Bộ chăn ga gối Artemis AS1804

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Bộ Artemis AS1804 hay còn gọi là bộ chăn ga gối đệm Artemis là một trong các sản phẩm thiết kế bát mắt và tinh tế, với nhiều điểm nổi bật hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. 

Thông tin chi tiết  bộ Artemis AS1804

+ Mã sản phẩm : Athena - AS1804 thuộc bộ sưu tập Artemis 2018
+ Chất liệu : Modal 60
+ Xuất xứ : Việt Nam.

Mô tả bộ Artemis AS1804

Với tone màu hồng phấn từ xưa được coi như tình yêu đôi lứa hứa hẹn những sắc màu ngọt ngào, lãng mạn của tuổi thanh xuân. Thiết kế của bộ chăn ga gối cao cấp Hàn Quốc Artemis As1804 nằm bộ sưu tập Artemis năm 2018 sẽ làm giới trẻ yêu thích. Gam màu chủ đạo là màu hồng phai không quá yểu điệu hướng và biểu tượng cho tình yêu, niềm hạnh phúc của tuổi trẻ. Đồng thời với chất liệu mềm mại làm cho bạn có cảm giác xao xuyến khi được chạm tay vào sản phẩm. Bộ Artemis cao cấp Artemis As1804 chất liệu vải được lấy từ cây gỗ cây sồi nên rất mềm mại, có khả năng thấm hút tốt và còn thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được thừa hưởng những tính năng ưu việt nhất từ sợi modal, bộ Artemis AS1804 cao cấp này vô cùng mềm mại và dịu nhẹ cho da, tối ưu quá trình trao đổi chất, thấm hút mồ hôi cực tốt ngay trong khi ngủ. Không giống như ga gối làm từ sợi bông, bộ Artemis  AS1804 có khả năng chống co ngót -xù lông, vải mềm như lụa, có cảm giác mát lạnh khi mới chạm lần đầu tiên.

Bảng giá bộ Artemis AS1804