Bộ chăn ga gối Everon EP1819

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Bạn yêu thích phong cách cổ điển đậm chất truyền thống cho không gian phòng ngủ. Vậy thì tạo sao không rinh ngay bộ chăn ga gối Everon EP1819B tuyệt cú mèo này chứ. Chắc chắn đây sẽ là nguồn cảm hứng cho giấc ngủ thu giãn tuyệt vời của bạn.

Thông tin chi tiết bộ chăn ga gối Everon EP1819

+ Mã sản phẩm: Madras - EP1819 thuộc bộ sưu tập  2018
+ Chất liệu: Cotton Twill
+ Xuất xứ : Việt NamMô tả bộ chăn ga gối Everon EP1819

Bộ siêu phẩm này được lấy cảm hứng màu sắc từ vùng Madras - một địa danh tại Ấn Độ, một nơi mà các tòa nhà, những con đường cùng với các bộ váy áo tô vẽ bởi tone màu đỏ. Bộ chăn ga gối Everon Hàn Quốc EP1819 với tên Madras sử dung đường kẻ, kết phù hợp với tone màu đỏ cùng màu ghi nhẹ nhàng, vừa đủ tạo cảm xúc ấm áp, nhưng không sặc sỡ, đem lại hơi hướng truyền thống cổ truyền nhưng cũng đều có nét tươi trẻ, phù hợp với với không gian hiện đại.

Bộ EP1829 này dành riêng cho các ai yêu ưa chuộng phong cách cổ điển những có sự pha lẫn hiện đại. đặc biệt quan trọng nó hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều không gian căn phòng khác nhau, từ gam màu sáng cho đến tone màu đậm.

Bởi có lẽ rằng chính tone màu ghi xám và đỏ thẫm ấy đã chất nhận được nó rất có thể phối hợp dung hòa với rất nhiều bối cảnh không gian mà bạn có thể linh hoạt và sáng tạo làm sao để cho hợp với căn phòng của chính bản thân mình.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon EP1819

 

 

 

Và nếu bạn có thiện chí và đang có nhu cầu được sở hữu bộ Everon Ep1819 này thì bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được bán với giá phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tìn, cam đoan sẽ đem về cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm đến dịch vụ cũng như sản phẩm của chính mình giành cho anh chị.