Bộ chăn ga gối Everon EP1820

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Bộ chăn ga gối Everon EP1820 nằm trong bộ sưu tập Everon 2018, sử dụng chất liệu vải Cotton 100% mang đến không gian ấm áp chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho người dùng.

Thông tin bộ chăn ga gối Everon EP1820

+ Mã sản phẩm: Anne - EP1820 thuộc bộ sưu tập Everon 2018

+ Chất liệu: 100% Cotton Twill

+ Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả bộ chăn ga gối Everon EP1820

Mỗi bộ chăn ga gối Everon 2018 đều được đầu tư nghiên cứu và thiết kế theo nhiều nguồn cảm hứng khác biệt. Bởi vậy, mỗi mẫu sản phẩm chăn ga ra đời đều vô cùng thu hút bởi nét đẹp riêng của nó. Bộ chăn ga Everon EP1820 sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo kết hợp với họa tiết cách điệu hình ảnh vườn hoa nhỏ nơi đồng quê sẽ phù hợp với những khách hàng yêu thích hoa lá cỏ cây và gam màu này.

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết "Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh", bộ chăn ga có màu sắc gợi ngay đến hình ảnh của những cô tiểu thư đồng quê mộng mơ với trí tưởng tượng luôn bay bổng.

Bộ chăn ga gối Everon này sử dụng chất liệu vải cotton với đặc điểm thấm mồ hôi tốt, rất mềm mại, không gây hại cho da và được sử dụng hầu hết trong các sản phẩm may mặc.

Ưu điểm của loại vải Cotton này là có độ bền cao, giặt nhanh khô, khả năng thấm mồ hôi, hút ẩm, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon EP1820