Bộ chăn ga gối Everon EP1822

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Bộ chăn ga gối Everon EP1822 với ý tưởng thiết kế sáng tạo cùng cùng các đường nét tươi mới Ep1822 là bộ chăn ga gối đáng được lựa chọn và yêu thích cho căn phòng ngủ. 

Thông tin chi tiết bộ chăn ga gối Everon EP1822

+ Mã sản phẩm: Sheep - EP1822 thuộc bộ sưu tập  2018
+ Chất liệu: 100% cotton satin
+ Xuất xứ : Việt Nam

Mô tả bộ chăn ga gối Everon EP1822

Khi lướt qua bộ chăn ga gối Everon EP1822 lần đầu tiên thì chắc hẳn bạn sẽ bị thích thú ngay sản phẩm này. Đây là mẫu thiết kế khá là khá đặc biệt với chủ đề hình ảnh sinh động về chú cừu và chú dê khiến ta liên tưởng về một cặp đôi.

Ep1822 được phối kết hợp giữa cáctone màu tự nhiên một cách tính tế và sắc nét. Hai màu sắc chủ đạo được sử dụng trong bộ bộ chăn ga gối này đó là màu trắng và màu hồng. Đặc biệt còn cócác họa tiết bên trên bộ sưu tập còn được trang trí và tô điểm bởi nhiều màu sắc khác biệt, tạo cho một bức tranh mùa đông sinh động và yên ẩm và diu nhẹ

Mẫu sản phẩm này được sản xuất trên nền vải 100% cotton sợi 40 và phối gam màu hồng - trắng đan xen thành các đường sọc ngang mềm mại giúp hình ảnh trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Bộ chăn ga gối Everon Hàn Quốc EP1822 rất thích hợp với các bé trai năng động và yêu thích sự sáng tạo. Liệu có còn sản phẩm bào khác tuyệt vời và hoàn hảo hơn khi được sử dụng và hưởng thụ với một sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời như Ep 1822. Không chỉ thiết kế đẹp, màu sắc còn hài hòa, sản xuất từ chát liệu tốt nhất Ep822 giúp hỗ trợ ngủ cho bạn, cho bạn ngủ sâu hơn và có những giấc mơ đẹp. Nhờ có bộ chăn ga gối này mà giúp gian phòng ngủ sẽ bớt đơn điệu hơn rất nhiều. Sự vui vẻ của các hình ảnh bộ chăn ga gối đệm này tạo cho bé có một giấc ngủ ngon.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon Ep1822: