Bộ chăn ga gối Everon EP1825

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Bộ chăn ga gối Everon EP1825 có tên Guardian - người bảo vệ: mẫu thiết kế phù hợp cho bé yêu. Được lấy cảm hứng sáng tạo từ những bộ phim, cuốn truyện tranh từ các chú robot chống lại kẻ xấu. Các chú robot này đã được trang bị đầy đủ các vũ khí nên có nguồn năng lượng vô tận, có thể đi đến bất kỳ nơi đâu để bảo vệ con người.

Thông tin chi tiết bộ chăn ga gối Everon EP1825

+ Mã sản phẩm: Guardian - EP1825 thuộc bộ sưu tập  2018
+ Chất liệu: 100% cotton twill
+ Xuất xứ : Việt Nam

Mô tả bộ chăn ga gối Everon EP1825

Bé trai và bé gái có sự khác biệt đặc trưng nên đừng cho rằng quyết định mau một bộ chăn ga gối đệm cho bé tùy tiện. Nếu chọn lựa không theo sở thích thì bé sẽ không thích hay bướng bỉnh. Bộ chăn ga gối Everon EP1825 là sự chọn lựa của nhiều gia đình mua cho bé trai. Mẫu chăn ga gối đệm này giành riêng cho bé trai có tính cách mạnh mẽ, ham tìm tòi và khám phá nhờ những họa tiết của chú robot, chú người máy bước ra từ trong thế giới siêu nhiên từ một vài câu chuyện, bộ phim mà các bé yêu thích. Gam màu tín sử dụng làm nền cho bộ chăn ga gối đệm EP1825 rất phù hợp thể hiện sự cá tính, sự tinh nghịch, năng động của bé. Và bạn không thể bỏ qua bộ chăn ga gối đệm góp phần vào giấc ngủ bé yêu.
Bộ chăn ga gối Everon EP1825 được làm từ chất liệu Cotton twill. Chất liệu vải cotton có đặc điểm là mềm mại, thấm mồ hôi, an toàn da và được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm may mặc.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon EP1825