Bộ chăn ga gối Everon EP1833

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Bộ chăn ga gối Everon EP1833 mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, đầy sức hút

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích vẻ đẹp nhẹ nhàng thì bộ chăn ga gối Everon EP1833 chính là sự lựa chọn phù hợp với sở thích này của mình. Bộ chăn ga gối Everon EP1833 trong bộ sưu tập Everon 2018 được thiết kế với gam màu xanh nhẹ nhàng kết hợp họa tiết là hình ảnh những cánh hoa baby rải khắp chăn sẽ thực sự gây ấn tượng mạnh và thu hút nạn ngay từ giây phút đầu tiên.

+ Mã sản phẩm: Baby Blue - EP1833 thuộc bộ sưu tập Everon 2018

+ Chất liệu: 100% cotton twill

+ Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả chi tiết bộ chăn ga gối Everon EP1833

Bộ chăn ga gối Everon này sử dụng tông màu xanh dương mát mắt làm chủ đạo và thu hút hơn với hình ảnh rải khắp chăn là họa tiết cách điệu của những cánh hoa baby rơi, đem đến cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế. Bộ chăn ga gối Everon EP1833 được làm từ chất liệu vải cotton nên sở hữu đặc điểm rất mềm mại, khả năng thấm mồ hôi khá tốt, không gây hại cho da và được ứng dụng cho hầu hết các sản phẩm may mặc.

Ưu điểm của bộ chăn ga này là độ bền cao, giặt nhanh khô, khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt tốt, đem đến cho người sử dụng sự thoải mái.

Họa tiết lất ý tưởng từ hình ảnh những bông hoa baby nhỏ nhắn xinh xắn có thể dễ dàng bắt gặp ở tại rất nhiều các vùng quê Việt Nam. Bộ sản phẩm chăn ga gối Everon EP1833 được thiết kế với những họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản và những bông hoa xinh xắn màu xanh, trắng với nhụy hoa màu vàng đã giúp sự khác biệt càng trở nên hoàn hảo hơn. Gam màu xanh được kết hợp với màu kem trắng cũng là điểm nổi bật của mẫu sản phẩm chăn ga gối này. Đây được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời, làm toát lên vẻ sang trọng, quý tộc.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon EP1833