Bộ chăn ga gối Everon EP1835

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Sắc xanh được tô điểm trên nền ghi khiến người nhìn tưởng tượng như đang được ngắm hoa tuyết trên nền trời mùa đông lãng mạn. Bộ chăn ga gối Everon EP1835 mang phong cách dơn giản mà sang trọng, thanh nhã. Everon EP1835 chính là món quà tuyệt cho bạn và người thân yêu của mình

Thông tin chi tiết bộ chăn ga gối Everon EP1835

Mã sản phẩm: Eira - EP1835 thuộc bộ sưu tập  2018
Chất liệu: 100% cotton satin
Xuất xứ : Việt Nam

Mô tả bộ chăn ga gối Everon EP1835

Bộ chăn ga gối Everon EP1835 chọn gam màu ghi ánh tím là màu chủ đạo, đồng thời pha thêm vào đó là một số mảng màu xanh ngọc bát mắt tạo cái nhìn tổng thể lạ gây cảm giác cuốn hút người nhìn. Họa tiết sử dụng trong Bộ chăn ga gối Hàn Quốc Everon EP1835 là họa tiết hình tròn được ví như bông tuyết khổng lồ.

Dòng sản phẩm mang họa tiết thiết kế khá mạnh mẽ, quý phái không cầu kỳ tương thích với hầu hết quý khách thích sự đơn giản cho căn phòng ngủ của bản thân. Hình tiết chính của bộ chăn ga lấy ý tưởng từ các bông hoa tuyết từ đó sáng tăng lên những hoa văn cầu kỳ bên trong số những quả cầu tuyết để bộ chăn ga không biến thành nhàm chán, đơn điệu.

Điểm đặc biệt của sản phẩm Ep1835 là sắc nét, không phối không ít hình tiết bông tuyết lên trên bề mặt trước của chăn mà chỉ sắp xếp 2 hàng cầu tuyết to chạy dài xuống cuối chăn như thế sẽ tránh cho chăn bị rối mắt người nhìn và ngày càng tăng tính thẩm mĩ cho bộ chăn ga.

Mẫu chăn ga gối đệm này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.Sở hữu Everon EP 1835 mang không gian phòng ngủ mới lạ.

Bảng giá Bộ chăn ga Everon EP1835