Everon Nguyễn Trãi khuyến cáo về sản phẩm giả với các chương trình ưu đãi

Everon Nguyễn Trãi khuyến cáo về sản phẩm giả với các chương trình ưu đãi

Everon Nguyễn Trãi

 

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm với những chương trình khuyến mãi, giảm giá thường hoài nghi về chất lượng sản phẩm và hoài nghi tính chân thật của sản phẩm theo hãng mà mình chọn lựa.

Với mức khuyến mãi lên tới trên 50% thậm chí lên tới 60% và kèm theo tặng thêm quà tặng các sản phẩm được bày bán tràn lan trên các cửa hàng, sạp hàng ở nhiều nơi trên các con đường.

 

Ví dụ như tại đường Xuân Thủy, trong 10 cửa hàng bày bán chăn ga gối đệm everon bạn thậm chí có thể thấy có đến 9 cửa hàng với tấm biển giảm giá từ 25% và lên đến 65% hay 70%.

 

Tìm hiểu từ một nhân viên làm việc tại một trong số các cửa hàng giới thiệu  đệm của Korea được giảm giá mạnh nhất, giá giảm xuống dao động trong giới hạn từ 450.000 – 800.000 đồng/chiếc theo từng sản phẩm. Còn về  ga gối giảm xuống chỉ còn ở mức giá 250.000 – 350.000 đồng/bộ. Mặt hàng là chăn nhất là chăn siêu nhẹ thậm chí giảm tới mức chỉ còn từ 200.000  đến 300.000 đồng/chiếc.

 

Với khách hàng mua trọn bộ chăn ga gối đệm everon không chỉ giảm giá 50% mà còn giảm thêm từ 100.000 đến 200.000 đồng cho một bộ, còn nếu chỉ mua một sản phẩm là đệm Everon cũng vấn có giảm giá.

Trên đường Cầu Giấy, có một cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm everon có mức giảm giá là 50%. Họ luôn luôn khẳng định về mức đọ đảm bảo của sản phẩm bày bán là 100%.

 

Với chương trình khuyến mãi giảm giá nhân dịp nào đó nhân viên tại cửa hàng này cho biết hiện tại sản phẩm về các loại đệm được giảm mạnh thậm chí chỉ còn 450.000-550.000 đồng/sản phẩm.

“Hàng chính hãng giá cả vô cùng phải chăng mà chất lượng hoàn toàn được đảm bảo”. Về giá cả vì ưu đãi nên có rất nhiều người đã lựa chọn.” Trên các con đường như Đê La Thành, không những  giảm giá cho tất cả các mặt hàng từ 20 - 60%, với những khách hàng đến và chọn mua mặt hàng  đệm thì được tặng thêm cả một bộ ga và  gối có giá trị theo như nhân viên nói lên tới 300.000 đồng. PV đã tìm hiểu và nói rằng, họ được nghe về các mặt hàng hầu hết đều nói đó là hàng được nhập khẩu hay liên doanh và được giảm giá đến 30%. Ngạc nhiên hơn là bộ chăn ga gối đệm everon đầy đủ được giảm tới một nửa giá trị sản phẩm.

Khi được hỏi về vấn đề này một chủ cửa hàng chăn ga gối đệm everon Nguyễn Trãi cho biết chính sách kích cầu mua bán, giảm giá và có những khuyến mãi mạnh mẽ như vậy để tăng việc tiêu thụ và nâng cao độ ưa chuộng cho khách hàng.

Giá giảm….vậy thì chất lượng ra sao?

 

Sau khi mua những sản phẩm chăn ga gối đệm everon giảm giá một cách đáng kinh ngạc rất nhiều khách hàng nhận ra so với những đồ làm giả làm nhái thường bán ở vỉa hè… chăn ga gối đệm everon mà “chất lượng cao” mình mua về có lẽ chỉ tương tự như nhau.

Khi tìm đến những cửa hàng chăn ga gối đệm everon nguyễn trãi những cơ sở đáng tin cậy các chủ cửa hàng cho hay họ gặp qua không ít cửa hàng nhập khẩu những sản phẩm chăn ga gối đệm kém chất lượng sau đó ghi nhãn mác chăn ga gối đệm everon và đưa ra thị trường với giá cả vừa rẻ vừa thêm đủ chương trình khuyến mãi giảm giá còn như Everon Nguyễn Trãi khuyến mãi chỉ dành cho những dịp đặc biệt và mức độ không lớn. Tuy nhiên khách hàng ưa chuộng chăn ga gối đệm everon luôn tin tưởng và đến với họ vì chất lượng sản phẩm của Everon luôn là niềm tự hào.

PV đã tìm gặp, Chủ tịch Hiệp hội siêu thị Hà Nội, ông Vũ Vinh Phú qua trao đổi ông nói rằng  những chiêu trò tương tự trong kinh doanh rất dễ bắt gặp, phổ biến là việc mà nhập về những mặt hàng kém chất lượng sau đó giảm giá, khuyến mại mạnh được áp dụng rộng rãi. Vì thế, ông Phú cũng khuyến cáo người tiêu dùng phải luôn giữ tỉnh táo và cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng khi tìm mua hàng hóa mà giá trị khuyến mãi không nhỏ. Như vậy bạn sẽ tránh gặp phải những mặt hàng kém chất lượng.

 

Ông Phú cũng nói rằng vào thời điểm hiện nay việc khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng là đúng khi sức mua của thị trường đang yếu, tuy nhiên  trong kinh doanh cần có sự trung thực, không nên đánh lừa khách hàng để tránh hậu quả khách mua một lần, lần sau không dám mua nữa.

>> Chăn ga gối đệm Everon lựa chọn tối ưu cho căn phòng của bạn

Share :