Bộ chăn ga gối Everon EP1836

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Thông tin bộ chăn ga gối Everon EP1836

+ Mã sản phẩm: Mariza - EP1836 thuộc bộ sưu tập Everon 2018

+ Chất liệu: Bamboo

+ Xuất xứ: Việt Nam

Bộ chăn ga gối Everon EP1836 được lấy cảm hứng từ hình ảnh những cánh hoa vào mỗi mùa hoa nở trôi trên sông Hàn. Bộ chăn ga Everon này muốn mang đến cảm giác bay bổng nhẹ nhàng như cảm giác đứng trước một dòng sông với những cánh hoa trôi đẹp đẽ, đem tới cho người sử dụng cảm giác thư thái nhất. Sử dụng bộ chăn ga không chỉ đơn thuần phục vụ việc nghỉ ngơi mà còn để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Bộ chăn ga gối Everon EP1836 được làm từ bột tre, vải Bamboo nhẹ và chắc. Sản phẩm có tính thấm hút, kháng khuẩn và phù hợp với những người bị dị ứng với các loại vải khác như len, sợi gai dầu.

Mô tả bộ chăn ga gối Everon EP1836

Bạn muốn làm mới không gian phòng ngủ của mình và biến nơi này trở nên xinh đẹp hơn? Việc cắm một bình hoa lớn trên thực tế chưa chắc đã tuyệt bằng việc sở hữu một bộ chăn ga gối đệm Everon EP1836 cho căn phòng của bạn đâu nhé! Chiêm ngưỡng bộ chăn ga gối Hàn Quốc này thật kĩ về thiết kế sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục. Với việc sử dụng gam màu ghi làm chủ đạo giúp họa tiết một cánh đồng hoa mềm mại, bay bổng có cánh trắng và nhụy vàng trở nên nổi bật.

Thành công của thiết kế này được thể hiện thông qua việc tạo được cảm giác như đang chiêm ngưỡng một bức tranh sơn dầu đầy tính nghệ thuật cho người nhìn. Chất liệu vải tự nhiên được lấy từ cây tre (Bamboo) tạo độ mềm mại, thoáng mát và tính thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ làm mọi người trong quá trình sử dụng cảm thấy hài lòng.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon EP1836 2018