Bộ chăn ga gối Everon ES1816

Thương hiệu : Everon

Giá Liên hệ

Thông tin bộ chăn ga gối Everon ES1816

Bộ chăn ga gối Everon ES1816 - Wind được lấy cảm hứng từ một hiện tượng thời tiết thường gặp chính là những làn gió thoáng mát được thể hiện một cách sinh động trên nền chăn và vỏ gối. Mẫu chăn ga gối này được đánh giá là một sản phẩm thiết kế rất trìu tượng và ấn tượng với chiều sâu của không gian mang lại cảm giác khó định lượng. Bộ chăn ga gối Everon ES1816 sử dụng chất liệu 100% cotton dệt satin giúp vài mềm mại bóng mượt.

+ Mã sản phẩm: Wind - ES1816 thuộc bộ sưu tập Everon 2018

+ Chất liệu: Cotton Satin

+ Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả chi tiết bộ chăn ga gối Everon ES1816 2018

Các thiết kế đã lấy cảm hứng từ những cơn gió lao xao mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu để sáng tạo nên bộ chăn ga mang hơi thở của gió. Đặc biệt, 1 chút thêu được điểm thêm vào khiến bộ sản phẩm chăn ga gối Everon ES1816 trở nên sang trọng và cực kỳ ấn tượng.

Chất liệu để tạo nên mẫu chăn ga gối Hàn Quốc này là Satin - Loại vải bóng làm từ Polyester, Nylon, Acetate và Rayon. Vải Stin với một mặt bóng láng, một mặt mờ đục cực mềm mại. Satin là loại vải dệt ứng dụng kỹ thuật dệt tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (satin weave). Nhờ áp dụng kỹ thuật dệt này nên bề mặt vải ở trên láng và bóng còn ở mặt trên và ở mặt dưới thì thô mờ. Tùy theo loại tơ, sợi vải satin có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại thướt tha hoặc đơ cứng khác nhau.Vải satin từ sợi bông rất được yêu chuộng dùng làm ra giường và màn che cửa.

Bảng giá bộ chăn ga gối Everon ES1816