Bộ chăn ga gối Everon EST 23036

Thương hiệu :

Giá Liên hệ

Chi tiết bộ sản phẩm chăn ga gối Everon EST 23036
Màu sắc và thiết kế sản phẩm

Bộ chăn ga gối Everon EST 23036 được thế kế giản đơn, sử dụng gam màu nâu sòng nhạt làm chủ đạo, bóng nhẹ, dạng lụa … giúp không gian phòng ngủ như tĩnh lại. Bộ Everon Est-23036 nổi bật từ chính những tiểu tiết nhỏ nhất, không rườm rà với những họa tiết hoa văn cách điệu được thiết kế tỉ mỉ, mềm mại chạy quanh viền.

Ngay giữa phần trung tâm của vỏ gối là dòng chữ thêu tay Everon nổi bật.

Chất liệu vải bộ Everon EST23036
Everon EST 23036 là sản phẩm hình thành từ vải tổng hợp Tencel cao cấp. Tencel được ví như vải lụa tự nhiên, có chất lượng cao, có quy trình sản xuất hiện đại, an toàn.

Vải Tencel thành phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp may mặc cao cấp nhờ sở hữu nhưng đặc tính nổi bật rất riêng như:

+ Khả năng thấm hút tốt, hạ nhiệt nhanh, làn da tiếp xúc luôn khô thoáng, không kích ứng

+ Cảm nhận tiếp xúc mịn màng, mềm mại, mướt như lụa, giúp người dùng dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

+ Theo nhiều nghiên cứu, vải Tencel bên cạnh việc an toàn cho sức khỏe người sử dụng còn an toàn tuyệt đối với môi trường sinh thái - điều mà hầu hết các nhà sản xuất và người tiêu dùng chân chính đặc biệt quan tâm.

Nếu bạn cho rằng, đây là món quà lý tưởng bạn có thể dành cho các bậc phụ huynh của mình, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết và báo giá chính xác nhất. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Bảng giá sản phẩm

 

Chi tiết liên hệ: 

CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀ ĐÔNG
Địa chỉ: 155 Phố Quang Trung, Q.Hà Đông, Tp. Hà Nội

Hotline: 0934 345 680

Email: vinhtran.everon@gmail.com