3 bộ chăn ga gối Everon mới ra 2017 dành cho trẻ em

3 bộ chăn ga gối Everon mới ra 2017 dành cho trẻ em

Bộ sưu tập Everon 2017 ra mắt được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Trong 37 mẫu chăn ga gối Everon trình làng ngày 29-6 vừa qua có 3 bộ chăn ga gối được Everon thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ em.

1. Bộ chăn ga gối Everon TRAINS

Bộ chăn ga gối trẻ em Everon Hàn QuốcTrains là bộ chăn ga gối trẻ em 2017 được Everon thiết kế phù hợp dành cho những bé trai. Hình ảnh bộ chăn ga gối đệm Everon này sử dụng là những tàu hỏa đang chạy trên đường ray giống đồ chơi của các bé trai vẫn chơi hàng ngày. Bộ sản phẩm này lấy ý tưởng đưa hình ảnh những trò chơi thân quen của bé vào giấc ngủ, giúp bé ngủ dễ dàng ơn. Bộ chăn ga gối Everon TRAINS phù hợp với những bé trai trong độ tuổi từ 5 - 10 tuổi.

Chăn ga gối Everon TRAINS

Đường dẫn tới chi tiết sản phẩm : Bộ chăn ga gối Everon TRAINS

2. Bộ chăn ga gối Everon HOT GIRLS

Bộ chăn ga gối Everon HOT GIRLS là bộ chăn ga gối 2017 được thiết kế đặc biệt dành cho những bé gái độ tuổi trăng tròn. Everon Hot-Girls đã thể hiện được bộ sản phẩm hướng đến độ tuổi nào. Trên sản phẩm trang trí hình ảnh những cô bé đầu tóc trải chuốt, ăn mặc sành điệu đang tung tăng đạp xe trên đường phố. Đây là hình ảnh phù hợp với tính cách của những cô bé đang sống ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời giữa thời đại ngày nay. Đây là độ tuổi nhiều hoài bão và mộng mơ. Nếu cặp vợ chồng nào đang có con trong độ tuổi này thì bộ sản phẩm chăn ga gối Everon HOT GIRLS là là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Chăn ga gối Everon HOT GIRLS

Đường dẫn tới chi tiết sản phẩm : Bộ chăn ga gối Everon HOT GIRLS

3. Bộ chăn ga gối Everon EP1728

Bộ chăn ga gối Everon EP1728 được thiết kế dành cho đối tượng tuổi teen từ 18 – 22 tuổi. Sản phẩm lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp Effiel Paris xinh đẹp của nước Pháp. Nhà thiết kế Everon qua chuyến công tác tại thủ đô Paris đã cho ra đời bộ sản phẩm Everon EP1728. Mẫu chăn ga hoặc ruột gối Everon này sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng làm chủ đạo được điểm thêm những chi tiết đường lượn sóng của chăn hè hoặc ga trải giường, mang lại cho người tiêu dùng cảm giác nhẹ nhàng và êm ái nhất kết hợp với màu hồng ngọt ngào biến bộ sản phẩm chăn ga gối này trở nên tươi trẻ, lung linh và huyền ảo.

Bộ chăn ga gối Everon EP1728

Đường dẫn tới chi tiết sản phẩm : Bộ chăn ga gối Everon EP1728

Trên đây là 3 mẫu chăn ga gối dành cho trẻ em năm 2017 mang thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon. Hãy đến trực tiếp đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để xem và cảm nhận trực tiếp cũng như mua sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn, mức chiết khấu cao.

>>>> Các bộ chăn ga gối đệm Everon đẹp cho mùa cưới 2016-2017

Share :