Cận cảnh 3 giai đoạn sản xuất đệm bông ép Everon

Cận cảnh 3 giai đoạn sản xuất đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với các nguyên liệu đầu vào chất lượng. Để yên tâm hơn về sản phẩm các bạn hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất đệm bông ép Everon nhé.

Tin mới:

Những sản phẩm đệm bông ép Everon chất lượng cao được trải qua các quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Nguyên liệu sản xuất đệm bông ép Everon với vỏ đệm chất liệu vải gấm chất liệu 100% cotton, còn ruột đệm sử dụng bông xơ 100% nhập khẩu trực tiếp từ hãng bông xơ Hàn Quốc.

Cụ thế 3 giai đoạn sản xuất đệm bông ép Everon:

Giai đoạn trộn xơ và ép nhiệt

Đây là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đệm Everon. Với đầu vào là xơ chính và xơ liên kết được trộn lại với nhau theo tỉ lệ tiêu chuẩn định sẵn.

Sau khi trải qua quá trình trộn xơ, hỗn hợp được đưa vào giai đoạn ép nhiệt để tạo thành tấm đệm bông ép. Các xơ liên kết có tính năng dễ nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ kết nối các xơ chính với nhau khi được thổi nhiệt. Giai đoạn này quyết định độ dày của đệm bông ép Everon là 4cm, 5cm, 7cm, 9cm, 18cm. Tay nghề và kỹ thuật tiên tiến, các chuyên gia khéo léo điều chỉnh nhiệt độ, thời gian chính xác để tạo ra thành phẩm hoàn hảo.

Ép nguyên liệu dưới nhiệt độ cao

Ép nguyên liệu dưới nhiệt độ cao

Giai đoạn cắt đệm, dập dấu chìm

Là một trong những giai đoạn quyết định kích thước của đệm. Quá trình này được thực hiện tự động. Sau khi cắt xong ruột đệm ở phía đầu máy thì bộ phận KCS sẽ kiểm tra chất lượng ruột đệm Everon và đóng dấu để chống hàng giải, loại bỏ những sản phẩm lỗi

Cắt đệm bông ép Everon thành tấm

Cắt đệm bông ép Everon thành tấm

Giai đoạn lồng ruột đệm bông ép Everon vào vỏ đệm và đóng gói

Sau khi hoàn thành giai việc sản xuất ruột đệm với kích thước đạt chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn lồng ruột vào vỏ đệm, đóng gói, dán mã vạch trùng khớp với ngày nhập kho.

Dán mã vạch cho đệm Everon

Dán mã vạch cho đệm Everon

dán tem mác cho đệm bông ép everon

Tem mác chính hãng chống hàng nhái hàng giả

Đệm bông ép Everon có độ đàn hồi thấp khi sử dụng không gây võng lưng, có độ thoáng khí cao giữ nhiệt tốt, giá đệm Everon vừa phải nên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

Thị trường chăn ga gối đệm khá sôi động với nhiều sản phẩm khác nhau với mẫu mã cuốn hút. Bạn cần thật lưu ý với các sản phẩm đệm Everon khuyến mại, đệm giá rẻ về trọng lượng đệm, độ đàn hồi, mẫu mã.

Đệm Everon được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, không tẩm hóa chất độc hại mà trái lại độ bền sản phẩm, độ dày, cân nặng, độ cứng đảm bảo.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm đệm bông ép Everon mà bạn đang tìm kiếm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0934.345.680-chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. 

Nguồn https://everonhanquoc.com/can-canh-3-giai-doan-san-xuat-dem-bong-ep-everon

Share :