Nên mua loại đệm Everon nào phù hợp với nhà chung cư?

Nên mua loại đệm Everon nào phù hợp với nhà chung cư?

Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu Hàn Quốc được các gia đình Việt sử dụng phổ biến. Ở nhà chung cư thì nên mua loại đệm Everon nào thì phù hợp?

Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu quen thuộc từ lâu đối với người tiêu dùng Việt. Everon cung cấp 2 dòng đệm được sử dụng phổ biến trong không gian phòng ngủ của các căn hộ chung cư chính là đệm bông ép Everon đệm lò xo Everon.

Đệm lò xo Everon cao cấp

Đệm lò xo Everon cao cấp

Nhà chung cư nên mua loại đệm Everon nào là tốt nhất?

Với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Everon lâu năm, Everon Hà Đông cho rằng việc sử dụng loại đệm Everon nào cho căn hộ chung cư của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào diện tích căn phòng và sở thích của gia chủ.

Đối với những căn chung cư cao tầng, lợi thế chung đó chính là bạn có thể lựa chọn việc ngủ trên giường hoặc nằm trực tiếp trên sàn nhà. Đa số các phòng chung cư hiện nay đều sử dụng sàn gỗ nên một số gia đình có sở thích cũng như thói quen trải đệm trực tiếp lên sàn để ngủ.

Chọn mua đệm Everon cho căn hộ chung cư mini

Đối với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hay còn được biết đến với tên gọi là chung cư mini diện tích chỉ khoảng 30m2 tới 40m2 thì lựa chọn khá phổ biến là ngủ trải đệm lên sàn vì theo cách ngủ này thì trải chăn ga gối đệm ra khi ngủ và sẽ gấp gọn cho vào tủ khi thức dậy. Loại đệm Everon phù hợp nhất với cách ngủ trải sàn kiểu Nhật Bản này đó chính là dòng sản phẩm đệm bông ép Everon. Do đặc tính của loại đệm này là bạn có thể dễ dàng di chuyển, khi không sử dụng gấp gọn và có thể đặt đệm theo kích thước yêu cầu.

Đệm lò xo Everon cao cấp

Căn hộ chung cư cao cấp nên chọn loại đệm Everon nào?

Trong những khu tổ hợp hiện đại thì các căn hộ chung cư cao cấp có diện tích thường khá rộng, giúp gia chủ có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn các đồ nội thất cho phòng ngủ. Trong những căn hộ cao cấp này thì phòng ngủ không chỉ phổ biến loại giường ngủ với kích cỡ tiêu chuẩn mà còn xuất hiện thêm những chiếc giường được đặt theo những kích cỡ lớn đặc biệt. Tại các khu tổ hợp khép kín, những căn hộ chung cư cao cấp thường được thiết kế 1 cầu tháng máy có chịu tải tốt và không gian rộng rãi nên khi vận chuyển đồ vật khá thuận lợi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc đệm Everon thỏa thích theo kích thước mình mong muốn. Đối với các chiếc giường kiểu này thì loại đệm Everon được lựa chọn nhiều nhất vẫn là đệm lò xo Everon và đệm bông ép Everon.

Liên hệ đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông qua số hotline 0934.345.680 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm và báo giá tốt nhất thị trường.

>>>> Xem thêm: Thời gian bảo hành các sản phẩm Everon chính hãng bao lâu?

 

Share :