Ngày vu quy may mắn, hạnh phúc với chăn ga gối Everon ES1702

Ngày vu quy may mắn, hạnh phúc với chăn ga gối Everon ES1702

Bộ chăn ga gối Everon ES1702 có hoa thêu nhẹ nhàng được lấy cảm hứng từ những đường nét hoa trên chiếc voan trùm đầu ngày cưới của các cô dâu trên nền vải đỏ quen thuộc. Đây là bộ chăn ga gối Everon thiết kế dành cho chăn ga gối đệm cưới. Thiết kế được cho là dành riêng phòng tân hôn của Everon này được rất nhiều đôi uyên ương chọn lựa trong năm 2017.

Chăn ga gối Everon ES1702 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1702 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1702 được làm từ chất liệu 100% cotton tự nhiên, nên nếu khách hàng đã thử chạm và cảm nhận thì khó có thể cưỡng lại việc chọn mua bộ sản phẩm sử dụng vải cotton cao cấp này.

Họa tiết của bộ chăn ga gối Everon ES1702 quen thuộc, giàu ý nghĩa

Họa tiết của bộ chăn ga gối Everon ES1702 có khởi nguồn cảm hứng từ hoa văn trên những chiếc khăn voan trùm đầu trong ngày lễ vu quy của cô dâu. Tham khảo qua có thể thấy khăn voan cô dâu được sử dụng khá nhiều mẫu hoa văn nhưng bộ chăn ga gối Everon ES1702 đã dùng họa tiết được các nhà thiết kế khăn voan cô dâu sử dụng nhiều nhất. Với hoa văn sử dụng có khởi nguồn như vậy, bộ chăn ga gối Everon này đem đến cho người dùng một cảm nhận rất riêng, đại diện cho sự bền vững, gắn kết giữa tình yêu và cuộc sống.

Chăn ga gối Everon ES1702 dành cho mùa  hè

Chăn ga gối Everon ES1702 dành cho mùa  hè

Màu sắc bộ chăn ga gối Everon ES1702

Màu đỏ là màu sắc chủ đạo của sản phẩm và họa tiết màu kem trắng được sử dụng làm điểm nhấn. Đây được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo bởi đem đến cho sản phẩm sự sang trọng và đẳng cấp. Màu đỏ vốn là màu quen thuộc trong các đám cưới, gợi liên tưởng đến sự may mắn, hạnh phúc, sinh sôi, nảy nở, sức khỏe, khát vọng và tươi mới. Đây cũng là lý do chính các đôi uyên ương thường chọn bộ chăn ga gối đệm cưới màu đỏ cho phòng tân hôn. Không những thế, màu đỏ cũng là tượng trưng cho sự may mắn nên được sử dụng trong lễ tết, cưới hỏi,…

Chương trình khuyến mại đối với bộ chăn ga gối Everon ES1702

Bộ chăn ga gối Everon ES1702 hiện đang là sản phẩm cực kỳ hot của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon nên hãng chưa triển khai đến khách hàng chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Tuy nhiên, để bày tỏ sự tri ân khách hàng đã tin tưởng và đến với Everon Hà Đông – số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Showroom đang triển khai một số chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm khi mua bộ chăn ga gối Everon ES1702:

+ Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà khách hàng.

+ Chính sách dùng thử, đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.

Nếu bạn đang chuẩn bị lập gia đình, Everon Hà Đông khuyên bạn nên tham khảo và lựa bộ chăn ga gối Everon ES1702 cho phòng cưới của mình.

>>> Xem thêm: Dùng chăn ga gối Everon ES1719 bền đẹp, thân thiện môi trường

Share :