Nên chọn bộ chăn ga gối Everon ES1713 cho người mệnh Thổ

Nên chọn bộ chăn ga gối Everon ES1713 cho người mệnh Thổ

Bộ chăn ga gối Everon ES1713 thuộc bộ sưu tập Everon 2017 được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất liệu vải 100% cotton mà màu sắc và họa tiết của sản phẩm cũng tạo nên sự khác biệt.

Nếu bất kỳ khách hàng nào đã từng dùng chăn ga gối đệm Everon đều chắc chắn cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Trên thị trường chăn ga gối đệm được sản xuất tại Việt Nam thì Everon vẫn đang là thương hiệu số 1. Với độ uy tín của thương hiệu có sự gây dựng và phát triển gần 30 năm, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, quá trình sản xuất kiểm soát chặt chẽ kết hợp với dây truyền nhập khẩu hiện đại. Nhờ vậy, bất kỳ sản phẩm nào của Everon ra mắt thị trường đều đảm bảo có chất lượng tốt. Với bí quyết Hữu xạ tự nhiên hương giúp thương hiệu Everon ngày càng đi sâu vào lòng khách hàng và giữ được thị phần lớn trên thị trường. Bộ chăn ga gối Everon ES1713 xứng đáng là sự lựa chọn hàng của những người mệnh Thổ cũng như những khách hàng yêu thích Everon.

Chăn ga gối Everon ES1713 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1713 dành cho mùa đông

Màu sắc bộ chăn ga gối Everon ES1713 hợp mệnh Thổ

Bộ chăn ga gối Everon ES1713 sử dụng màu sắc chủ đạo là màu nâu. Đây là màu sắc nghe qua tưởng chừng chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng trung niên. Tuy nhiên, bộ chăn ga gối Everon này đã tạo được sự khác biệt hoàn toàn, thiết kế màu nâu nhạt kết hợp với màu trắng đục là điểm nhấn giúp bộ sản phẩm Everon này toát lên sự trẻ trung. Trên thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng thuộc độ tuổi khoảng 25-35 lựa chọn bộ sản phẩm này.

Chăn ga gối Everon ES1713 dành cho mùa hè

Chăn ga gối Everon ES1713 dành cho mùa hè

Trong phong thủy, màu nâu là màu của mệnh Thổ. Do đó, những khách hàng thuộc mệnh Thổ nên ưu tiên lựa chọn bộ chăn ga gối Everon ES1713 này. Ngoài ra, khi dựa vào thuyết màu sắc trong phong thủy: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Thủy và Mộc và khắc Thổ. Bởi vậy, người mệnh Thổ ngoài chọn màu nâu của sản phẩm bộ chăn ga gối Everon ES1713 thì còn hợp với những sản phẩm tông màu đỏ vốn là màu của mệnh Hỏa. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý tránh sử dụng các bộ chăn ga gối có màu xanh của mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Những bộ chăn ga gối Everon có màu nâu để người mệnh Thổ tham khảo:

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1605

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1608

Họa tiết bộ chăn ga gối Everon ES1713 phong cách Vintage sang trọng, quý phái

Bộ chăn ga gối Everon ES1713 còn có một điểm cộng nổi bật nữa đó chính là họa tiết đậm chất phong cách Vintage. Họa tiết này thường bắt gặp gắn liền với những mác cổ, cũ nhưng thời gian gần đây thời trang hiện đại áp dụng khá nhiều. Phong cách Vintage cực chất hiện nay đã trở thành một xu thế thời trang riêng. Bộ chăn ga gối Everon ES1713 được các nhà thiết kế của Everon ứng dụng triệt để họa tiết Vintage vào sản phẩm. Do đó, bộ sản phẩm đem tới cho người dùng một cảm nhận về sự sang trọng, quý phái và thời trang rất riêng.

Liên hệ Hotline: 0934.345.680 để được Everon Hà Đông tư vấn thêm thông tin liên quan đến sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

>>>> Xem thêm: 3 bộ chăn ga gối Everon màu xanh dương đẹp nhất

Share :