Chăn ga gối Everon ES1708 lãng mạn với hoa anh đào Nhật

Chăn ga gối Everon ES1708 lãng mạn với hoa anh đào Nhật

 Bộ chăn ga gối Everon ES1708 mới được ra mắt thời gian gần đây trong bộ sưu tập Everon 2017. Tương tự với các bộ chăn ga gối Everon khác trong bộ sưu tập, bộ sản phẩm ES1708 cũng sử dụng chất liệu cotton, được thiết kế đặc sắc, thu hút ngay mọi ánh nhìn. Bộ sưu tập Everon 2017 năm nay đa dạng cả về thiết kế và màu sắc, được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng ngày càng nhiều.

Bộ chăn ga gối Everon ES1708 thực sự nổi bật với thiết kế họa tiết là hình ảnh của những bông hoa anh đào. Bên cạnh đó, sử dụng màu hồng đậm làm chủ đạo kết hợp với điểm nhấn là màu be hồng vô cùng ấn tượng. Mẫu chăn ga gối Everon này thực sự thích hợp dành cho những người yêu thích màu hồng, thích công chúa và yêu sự thủy chộng.

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1708 sử dụng hoa tiết tinh tế, sang trọng và thanh cao

Bộ chăn ga gối Everon ES1708 lấy cảm hứng từ những bông hoa anh đào của xứ sở Nhật Bản để tạo nên những họa tiết tinh tế và mềm mại. Hoa anh đào vốn là quốc hoa của đất nước Nhật Bản – Loài hoa đầy chất thơ và mang vẻ đẹp thực sự hút hồn. Loài hoa này đại diện cho sự thanh cao nhưng chỉ duy trì sắc hương trong một thời gian ngắn nên gợi cảm nhận về một chút buồn mang tính thơ mộng.

Các chuyên gia thiết kế của Everon đã ứng dụng ý tưởng từ hình ảnh hoa anh đào biến chúng thành những hoa tiết một cách xuất sắc trong bộ sản phẩm chăn ga gối Everon ES1708. Nhờ vậy, bộ sản phẩm Everon này sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đậm chất thanh cao. Họa tiết này giúp sản phẩm trở nên đặc biệt hơn, sử dụng phù hợp với những phòng ngủ mang phong cách nội thất cổ điển.

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa hè

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa hè

Màu sắc của bộ chăn ga gối Everon ES1708 đến đến sự lãng mạn, mộng mơ

Bộ chăn ga gối Everon ES1708 sử dụng màu sắc chủ đạo là màu hồng tím vốn là màu có chút kén người dùng. Đây là màu sắc phù hợp với những tâm hồn có sự lãng mạn và mộng mơ. Màu tím thường ít gặp trong tự nhiên mà chủ yếu là do con người tạo ra. Màu hồng tím không chỉ thể hiện sự sang trong, quý phái mà còn đại diện cho cá tính mạnh mẽ, độc lập và không bị phụ thuộc. Màu tím hồng của bộ chăn ga gối Everon ES1708 có thể nói rất phù hợp với những cô nàng yêu thích sự lãng mạn nhưng trong cuộc sống có sự cá tính và độc lập.

Đặc biệt, với màu sắc tươi mới này khiến cho bộ chăn ga gối ES1708 được rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho phòng tân hôn của mình.

Liên hệ số Hotline: 0934.345.680 để được Everon Hà Đông tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Nên chọn bộ chăn ga gối Everon ES1713 cho người mệnh Thổ

Share :