Tuyệt chiêu giúp chăn ga gối Everon luôn sạch sẽ

Tuyệt chiêu giúp chăn ga gối Everon luôn sạch sẽ

Vệ sinh chăn ga gối Everon là một hoạt động cần thực hiện thường xuyên. Nếu không biết cách vệ sinh bạn sẽ tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại không mong muốn. Everonhanquoc.com.vn mách bạn vài mẹo nhỏ nhưng lại hiệu quả và tiết kiệm.

Tin mới: 

Thực tế có rất nhiều các gia đình sử dụng chăn gối loanh quanh năm nhưng ít khi chú trọng tới việc vệ sinh, rất dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình. Vi sinh vật ở ga, đệm tác nhân gây bệnh viêm mũi và hen suyễn vì dị ứng, viêm xoang. Cho dù bạn sử dụng chăn ga gối Everon hay bất kỳ thương hiệu nào thì cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để đảm bảo sức khoẻ, đặc biệt là đối với phòng của trẻ nhỏ và người lớn tuổi càng cần lưu ý để thực hiện. 

Bộ chăn ga gối Everon ES1711 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1711

Vệ sinh thường xuyên chăn ga gối Everon

Khi dùng chăn ga gối Everon lâu ngày sẽ hiện ra bụi bẩm hay bọ mạt ẩn náu trên bề mặt và bên trong, gây ra các bệnh ngoài da và cả đường hô hấp. Everonhanquoc.com gợi ý bạn thời gian nên thực hiện vệ sinh chăn, ga, gối, đệm:
+ Đối với chăn ga gối phải vệ sinh ít nhất 1 lần /tuần
+ Đệm nằm thì 1 tháng/lần. Vệ sinh đệm bằng máy hút bụi chân không mỗi tuần. Nếu thường xuyên làm sạch đệm theo cách này, người sử dụng có thể sử dụng đệm tới 10 năm. 
+ Nên thay gối sau 2 năm sử dụng và chăn lông sau 5 năm sử dụng. 
+Thường xuyên phơi nắng ruột chăn Everon, ruột gối Everon liên tục từ 12 – 24 giờ để làm sạch vi khuẩn, ký sinh trùng.

Phân loại trước khi giặt để giữ được màu sắc chăn ga gối đệm

Bạn nên phân loại những bộ chăn ga cùng màu, cùng màu sắc như vậy nếu khi giặt bị phai màu thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của mỗi bộ chăn ga gối mua, tránh việc giặt màu đậm với màu nhạt 
Chăn ga gối Everon chủ yếu làm từ  chất vải cotton thoáng mát vì vậy bạn nên giặt riêng, chọn chế độ giặt nhẹ tránh làm hư hỏng.

bộ chăn ga gối Everon Artemis 1712

Bộ chăn ga gối Everon Artemis 1712

Mách cách vệ sinh đệm Everon đúng cách

Khi đệm bông ép Everon bị dính bẩn thì ngay lập tức bạn nên dùng khăn khô hoặc khăn giấy khô thấm vết bẩn mà không được chùi sẽ khiến vết bẩn lan rộng ra.  

Giặt ruột đệm Everon như thế nào? Nhiều người giặt bằng cách rắc xà phòng lên rồi xả nước vào làm sạch nhưng điều này là hoàn toàn sai bởi vì khi cho nước vào sẽ làm mất đoàn kết của các sợi bông, làm đệm nhanh bị mềm lún. Thay vào đó bạn chỉ nên dùng gậy đập vào bề mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra, sau đó dùng máy hút bụi hút sạch bụi và những sợi bông bay ra.

 Nếu chỉ xả sơ qua nước tinh khiết và phơi nắng trong thời gian ngắn sẽ không đào thải được hết vi khuẩn tàng trữ lâu ngày trong chăn ra gối nệm. Nếu những hôm trời mưa không tiện phơi ngoài nắng thì nên tạm ngưng sử dụng cho dù chăn ga đã khô ráo. Phơi chúng ngoài nắng không chỉ để làm khô sau khi giặt, mà quan trọng hơn hết là tiêu diệt các vi khuẩn ăn hại tích trữ trong chăn ga gối Everon mà không phân mục bỏ hết nhờ bột giặt. Nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng bình thường như xà phòng hay các loại nước giặt, nước tẩy và có thể  thuận lợi giặt bằng tay hay bằng máy giặt. 

Nguồn: https://everonhanquoc.com/tuyet-chieu-giup-chan-ga-goi-everon-luon-sach-se

Share :