Chia sẻ chuyện mua đệm Everon tại 155 Quang Trung, Hà Đông

Chia sẻ chuyện mua đệm Everon tại 155 Quang Trung, Hà Đông

Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu Hàn Quốc được tin dùng. Tôi muốn chia sẻ chuyện mua đệm Everon tại 155 Quang Trung, Hà Đông cho các gia đình có ý định mua hàng tại đây.

Hiện nay, chăn ga gối đệm Everon Hà Đông là thương hiệu rất được ưa chuộng nên các sản phẩm chăn ga gối đệm nhập lậu hay hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm Everon đảm bảo chất lượng.

Tem chính hãng Everon
Tem chính hãng Everon

Tôi biết cũng có nhiều gia đình cũng có sự hoang mang giống tôi về những sản phẩm chăn ga gối đệm nhái được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chính mình và người thân. Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon của Hàn Quốc theo tôi biết được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm mang lại. Tôi đã đến Showroom Everon chính hãng để kiểm chứng điều này và cảm thấy hài lòng.

Câu chuyện mà tôi sắp kể dưới đây là một câu chuyện có thật khi tôi mua đệm Everon tại một đại lý ủy quyền của Everon tại Hà Nội – số 155 Quang Trung, Hà Đông. Nói không ngoa thì tôi là một tín đồ trung thành của Everon từ khi thương hiệu này có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Tôi xin thuật lại câu chuyện của tôi như sau:

"Tôi và gia đình đang sinh sống tại Hà Đông - Hà Nội. Nhân dịp gia đình có nhu cầu mua vài bộ chăn ga gối và vài chiếc đệm bông ép cho căn hộ mới tại khu đô thị Văn Phú. Thương hiệu đệm mà tôi hướng đến đó chính là sản phẩm đệm Everon chính hãng. Thông qua mạng Internet, tôi được biết 155 Quang Trung là một đại lý ủy quyền Everon uy tín tại quận Hà Đông. Khi đến đó, tôi thực sự được trải nghiệm thế nào gọi là đại lý Everon ủy quyền chính hãng. Tại đây là không gian cửa hàng rộng rãi, biển bảng Everon to và rõ nét. Tôi cũng so sánh với những thông tin nhận dạng đại lý Everon chính hãng được công ty cổ phần Everpia ủy quyền và thấy trùng khớp. Vào bên trong showroom tôi thấy có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm Everon chính hãng được treo trang trọng và tất cả 100% sản phẩm đều mang thương hiệu Everon. Mọi thông tin được cung cấp đầy đủ, giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc với sự hiểu biết cặn kẽ về sản phẩm và thái độ chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng. Với nhu cầu mua được bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng cho gia đình mình, đến đây tôi hoàn toàn cảm thấy yên tâm và bị thuyết phục với đại lý ủy quyền Everon tại 155 Quang Trung, Hà Đông. Bên cạnh đó, mọi thủ tục mua hàng tiến hành nhanh chóng và có hóa đơn đầy đủ khi ra về.

Cách nhận biết Everon chính hãng

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi gia đình tôi nhận được bộ chăn ga gối đệm Everon từ đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông vận chuyển miễn phí tới tận nhà thì tôi với phát hiện ra có 1 chiếc đệm Everon không có phiếu bảo hành kèm theo. Tôi cảm thấy khá phân vân vì được biết thời gian bảo hành sản phẩm đệm Everon là 5 năm và có giấy bảo hành đi kèm. Tôi gọi điện ngay số hotline của công ty Cổ phần Everpia trên trang everpia.vn để thắc mắc thì nhân viên chăm sóc khách hàng bên hãng Everon một lần nữa giúp tôi yên tâm bởi: "Đại lý Everon 155 Quang Trung, Hà Đông là đại lý ủy quyền chính hãng Everon, 100% sản phẩm Everon tại showroom Everon 155 Quang Trung là sản phẩm chính hãng. Để Quý khách yên tâm, xin quý khách cung cấp số mã vạch trên sản phẩm để công ty kiểm chứng". Đây là nội dung tổng đài hỗ trợ khách hàng của Everon. Tôi xem phần mác chéo của đệm Everon đã mua và đọc số trên tem mã vạch cho cô nhân viên đó nghe. Tôi được khẳng định sản phẩm đệm Everon mà tôi mua tại 155 Quang Trung là sản phẩm chính hãng 100%. Việc sót phiếu bảo hành sản phẩm là điều không hiếm gặp và khi đã mua sản phẩm đệm Everon tại đại lý chính thức được ủy quyền phân phối đều được công ty CP Everpia bảo hành, trong đó có cả những trường hợp không có phiếu bảo hành.

Qua câu chuyện này của tôi, mong rằng sẽ giúp nhiều gia đình có ý định mua chăn ga gối đệm Everon hiểu được giá trị to lớn khi mua sản phẩm tại các đại lý Everon ủy quyền chính hãng.

Share :