Mua đệm Everon có độ dày bao nhiêu là phù hợp

Mua đệm Everon có độ dày bao nhiêu là phù hợp

Đệm Everon hiện nay có độ dày 5cm, 9cm, 15cm, 18cm? Nên chọn đệm Everon có độ dày bao nhiêu? Các bạn hãy cùng Everonhanquoc.com tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

Đệm Everon ngày càng trở lên quan trọng với mỗi gia đình đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh. Tìm hiểu cách chọn kích thước đệm Everon, chọn độ dày của đệm Everon như thế nào sẽ giúp bạn đơn giản trong việc mua sắm, tiết kiệm nhiều thời gian. Chọn đệm Everon kích thước bao nhiêu? 

Đề cập về kích thước đệm chúng ta sẽ nói đến ba nhân tố là chiều dài, chiều rộng và độ dày (chiều cao) của đệm. Một chiếc đệm Everon phù hợp đòi hỏi đáp ứng được cả 3 nhân tố này:

Cách mua đệm Everon khi bạn có sẵn giường

Nếu như bạn định sắm một cái đệm cho cái giường đang dùng tại gia đình thì việc trước nhất bạn cần để ý là đo thật chuẩn kích thước trong lòng của chiếc giường theo chiều dài và chiều rộng. Về độ dày của đệm Everon các bạn cần chú ý chọn độ dày sao cho khi đặt lên giường đo khoảng cách trong khoảng mặt trên của đệm xuống dưới đất đạt trong khoảng 45 đến 65cm là hấp dẫn nhất. Ví dụ, nếu giường sử dụng ga phủ thì kích thước đệm Everon phải cao hơn thành của đuôi giường như vậy sẽ thuận tiện lúc mua sắm ga trải bởi ga trải hiện nay đều mang độ dài phủ xuống đất khoảng 40cm, vừa đủ chạm mặt đất.

Kích thước đệm Everon

Cách mua đệm Everon khi không có giường

Nên chọn mẫu đệm Everon phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp gia đình bạn chọn được kích thước giường cũng như kích thước đệm tiêu chuẩn:

Nếu có 3 đến 4 người nằm mà diện tích phòng cho phép thì nên dùng đệm kích cỡ tiêu chuẩn là 1m8 * 2m hoặc 2m * 2m2.

Nếu có 2 người dùng thì nên chọn đệm Everon kích thước 1m6 * 2m hoặc 1m8*2m.

Nếu căn phòng sở hữu diện tích nhỏ thì nên dùng đệm kích cỡ 1m5*1m9.

Nếu như là giường đơn để 1 người nằm hay sử dụng cho giường tầng của trẻ em thì ta nên tiêu dùng đệm kích cỡ 1m * 1 m9 hoặc đệm 1m2 x 1m9.

Cách mua đệm Everon trải trực tiếp lên sàn nhà

Đối mang các gia đình không dùng đệm mà trải trực tiếp đệm xuống nền nhà thì nên chọn chiều cao đệm Everon khoảng bao nhiêu. Điều này cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn chọn được chiếc đệm kích thước hợp lý. Không những thế chiều cao của đệm là điều mà người dùng phải lo nhất. Nên tiêu dùng đệm cao bao nhiêu 5cm,10cm, có bị thấp quá không? Hay 15cm, 20cm mang cao và nặng quá không? Everonhanquoc.com khuyên bạn nên chọn đệm với độ dày là 9cm hoặc 15cm vì ở độ dày này khá hợp lý về hình thức và thuận lợi cho việc vệ sinh đệm, lau chùi sàn nhà (bạn phải dựng đệm lên hay gập chúng lại). Kích thước Đệm Everon càng cao thì trọng lượng càng nặng nên rất nặng nhọc trong công đoạn di chuyển, thay đổi vị trí.

Để sở hữu Đệm Everon phù hợp bạn hãy liên hệ với đại lý đệm Everon địa chỉ 155 Quang Trung-Hà Đông để được tư vấn cụ thể hơn kích thước đệm Everon, mẫu mã sản phẩm, tính năng phù hợp. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Share :