Bộ chăn ga gối Everon EP1724 họa tiết cổ điển thu hút khách hàng

Bộ chăn ga gối Everon EP1724 họa tiết cổ điển thu hút khách hàng

Bộ chăn ga gối Everon EP1724 thuộc bộ sưu tập Everon 2017 hiện đang là mẫu sản phẩm thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chất liệu tạo nên bộ Everon nay là 100% Cotton cao cấp. Bộ chăn ga gối Everon EP1724 thực sự làm hài lòng đa số khách hàng với những phản hồi rất tích cực.

Ep 1724, Bộ Chăn ga gối Hàn Quốc Everon Ep1724 chất liệu 100% cotton.

Ep 1724, Bộ Chăn ga gối Hàn Quốc Everon Ep1724 chất liệu 100% cotton.

Bộ chăn ga gối Everon EP1724 nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng

+ Chất liệu Cotton là nên bộ chăn ga gối Everon này được khách hàng đánh giá cao bởi tính thân thiện với người dùng, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một sản phẩm mềm mại và cao cấp. Đa số người tiêu dùng đã mua sản phẩm này đều muốn tiếp tục mua và giới thiệu cho mọi người về sản phẩm của Everon. Bộ chăn ga gối Everon EP1724 với chất liệu cotton giúp người dùng có cảm giác ấm áp, mượt mà vào mùa đông và mùa hè thì mát mẻ. Đặc biệt, đây không chỉ là một bộ chăn ga gối thông thường thì còn là một phụ kiện trang trí không thể thiếu trong trang trí phòng ngủ. Với gần 40 sản phẩm trong bộ sưu tập Everon 2017 nhưng Everon Hà Đông tin chắc dù bạn có đang sử dụng phong cách nội thất phòng ngủ nào cũng có thể sử dụng bộ chăn ga gối Everon EP1724 phù hợp.

+ Không chỉ đổi mới trong việc sử dụng chất liệu cao cấp hơn, bộ chăn ga gối Everon EP1724 sử dụng họa tiết cổ điển kết hợp với màu sắc một cách vô cùng hài hòa.

Bộ chăn ga gối Everon EP1724 kế thừa tinh hoa của sản phẩm Everon cao cấp

Bộ chăn ga gối Everon EP1724 là sản phẩm được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi công ty Everon Việt Nam. Everon luôn luôn nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm dựa trên những chất liệu tốt, thiết kế tốt nhất và màu sắc cũng như họa tiết đẹp. Everon luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon nào của Everon.

Nghĩ đến sản phẩm của Everon là khách hàng nghĩ ngay đến những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp và đặc sắc về cả chất liệu và thiết kế. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho ngày càng nhiều khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm của Everon, Everon Hà Đông thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân, khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Siêu tiết kiệm khi mua chăn ga gối đệm Everon

Siêu tiết kiệm khi mua chăn ga gối đệm Everon

Chính sách đại lý Everon Hà Đông dành cho khách hàng khi mua bộ Everon EP1724

Ngoài những chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân khách hàng mà khách hàng có thể tham khảo bên trên thì Everon Hà Đông số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội có áp dụng chương trình đặc biệt dành riêng đối với bộ chăn ga gối Everon EP1724 như sau:

+ Miễn phí vận chuyển 100% cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội.

+ Với những khách hàng ở tỉnh, Everon Hà Đông sẽ vận chuyển bộ chăn ga gối Everon EP1724 tới tận địa chỉ yêu cầu và thu tiền tại chỗ nhận hàng thông qua hình thức Ship COD.

+ Bên cạnh đó, Everon còn có các chương trình giảm giá trực tiếp không áp dụng theo thời gian cố định nên để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0934 345 680 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>>> Xem thêm: Bộ chăn ga gối Everon EP1722 tạo phòng ngủ mới lạ, sang trọng

Share :