Cách chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe của mẹ tôi

Cách chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe của mẹ tôi

Đám cưới của vợ chồng tôi, mẹ tôi đã tư vấn và cùng chọn mua bộ chăn ga gối đệm Everon chất lượng và phù hợp bởi chăn ấm, đệm êm sẽ mang lại hạnh phúc và có sức khỏe tốt hơn.

Giấc ngủ của tất cả các gia đình đều cần những bộ chăn ga gối mềm mại và chiếc đệm êm. Chăn ga gối đệm Everon là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng. Ở bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các gia đình có ý định mua chăn ga gối đệm cách chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe của chính mẹ tôi – người phụ nữ chăm lo gia đình vô cùng tuyệt vời.

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1718 dành cho mùa đông

Chia sẻ của mẹ tôi về cách chọn chăn ga gối đệm Everon tốt cho sức khỏe

Chọn chăn ga gối đệm sao cho tốt cho sức khỏe chắc hẳn không chỉ là băn khoăn của vợ chồng tôi mà còn của nhiều người, cho dù là cả những người đã sử dụng lâu năm nhưng vẫn bị mắc bệnh đau lưng. Mỗi người chúng ta trung bình dành 1/3 cuộc đời để ngủ nhưng tiêu chí chọn chiếc đệm Everon phù hợp và tốt cho bản thân thì không phải ai cũng biết.

Gia đình bạn đã chọn mua giường và đệm mới nhưng chiếc đệm của bạn sẽ mất đi tới 70% giá trị sau 5 năm đến 10 năm sử dụng. Do đó, bạn cần thay thế bằng chiếc đệm mới. Đặc biệt là khi lớn tuổi thì việc bị đau lưng không thể đổ lỗi cho việc nằm đệm mà cần biết cách chăm sóc cái lưng của mình tốt hơn.

Mẹ tôi luôn nhắc vợ chồng tôi nên chọn mua sản phẩm của nhà sản xuất có uy tín như Everon cũng như nên đến những đại lý được Everon ủy quyền phân phối chính thức. Tôi cũng muốn chia sẻ lại với người mua khác một mẹo khá hữu ích khi mua đệm là: hãy sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn sờ thấy lò xo cho thấy bên trong sản phẩm độn ít nguyên liệu, khi nằm sẽ thấy khó chịu và đau do cảm giác bị lò xo chọc vào người. Còn nếu vỗ vào mặt đệm lại cảm thấy hơi rỗng thì chất lượng và kỹ thuật của sản phẩm đó không đảm bảo, các phần bên trong ráp nối không chặt chẽ mà rời rạc.

Do đó, khi mua đệm thì bạn và người đi chọn mua cùng đừng ngại ngần việc đích thân nằm lên đệm để thử cảm giác thật. Nếu nằm trên đệm quá cứng sẽ không tốt cho sức khỏe bởi tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu khiến cột sống không được thư giữa. Chiếc đệm được mua cần nâng đỡ toàn thân và giữ cột sống ở trạng thái được thả lỏng tự nhiên nhất. Mẹ tôi cũng chia sẻ một mẹo nữa khi mua đệm chính là nên dựng đệm ở trạng thái thẳng đứng để quan sát xem chiếc đệm có bị đổ nghiêng hay vẹo vọ không. Nếu có cho thấy đường may khá cẩu thả, không đảm bảo chất lượng.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon chính hãng

Nên tránh hàng giả, hàng nhái

Những loại chăn ga gối đệm chất lượng tồi, được ép bằng xốp bẩn cũng không nên mua bởi không những nhanh hỏng, mà còn chứa nhiều vi trùng gây bệnh hen suyễn. Da của bạn cũng có thể bị dị ứng do chứa vải được bảo quản với chất formaldehyde. Do đó, mẹ tôi luôn nhắc tránh mua những loại đệm là hàng giả, hàng nhái để không bị tiền mất, tật mang cho dù tốn hơn chút.

Qua tìm hiểu và tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè thì mẹ tôi đã chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho vợ chồng tôi bởi sản phẩm tốt, vừa túi tiền. Các sản phẩm đệm bông ép Everon làm từ bông tinh khiết nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thế giới. Đặc biệt, quá trình ép đệm không sử dụng hóa chất, không sử dụng keo dính để liên kết. Với công nghệ ép hiện đại nên đệm Everon có độ đàn hồi cực cao, trọng lượng nhẹ, không bị xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, việc vận chuyển và vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, đệm Everon cực kỳ tiện lợi bởi có thể nằm được 4 mùa trong năm, có thể tháo lắp ruột đệm và giặt vệ sinh được bình thường mà không làm chất lượng bị ảnh hưởng.

Tuy mới sử dụng được một thời gian nhưng vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được mẹ tư vấn và chọn giúp. Hãy mua sản phẩm Everon chính hãng để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>>Xem thêm: Cẩn thận với chăn ga gối đệm Everon cao cấp siêu sale off

Share :