Bộ chăn ga gối Everon EP1723 dành cho mệnh Kim trải nghiệm không gian mới

Bộ chăn ga gối Everon EP1723 dành cho mệnh Kim trải nghiệm không gian mới

 Cùng sử dụng họa tiết hoa hồng nhưng bộ chăn ga gối Everon EP1723 chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng bởi chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt và mới mẻ. Mỗi loại hoa hồng đều gắn với những ý nghĩa sâu sắc và giá trị khác nhau. Với bộ chăn ga gối Everon này, hãng Everon sử dụng họa tiết là hoa hồng đỏ biểu trưng cho tình yêu nồng cháy.

>> Tin hay trong ngày : Nên chọn bộ chăn ga gối Everon ES1713 cho người mệnh Thổ

Mẫu sản phẩm Everon này chắc chắn sẽ đem đến cho không gian phòng ngủ của 2 bạn một bầu không khí vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bộ sản phẩm này sử dụng màu sắc đậm hơn và tươi hơn thì bộ chăn ga gối Everon EP1723 thực sự là mẫu chăn ga gối đệm cưới lý tưởng nhất không thể bỏ qua của các đôi uyên ương.

Bộ chăn ga gối Everon EP1723

Bộ chăn ga gối Everon EP1723

Màu sắc bộ chăn ga gối Everon EP1723 hợp mệnh Kim

Bộ chăn ga gối Everon EP1723 được nhà thiết kế của Everon sử dụng sắc màu chủ đạo là màu kem trắng. Kết hợp với đó là những họa tiết màu xanh nhạt đơn giản giúp cho sản phẩm sở hữu sự khác biệt và có những nét riêng so với các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon khác. Đây chắc chắn là một thiết kế hướng đến những khách hàng thuộc mệnh Kim với tông màu trắng. Dựa trên lý thuyết phong thủy thì Kim sinh Thủy, do đó những người thuộc mệnh Thủy sử dụng bộ chăn ga gối Everon EP1723 có màu trắng cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mang mệnh Hỏa hay mệnh Mộc thì chăn ga gối đệm Everon Hà Đông khuyên khách hàng không nên sử dụng bộ chăn ga gối Everon EP1723 này bởi bản chất xung khắc với mệnh Kim.

Để quyết định lựa chọn bộ chăn ga gối Everon EP1723 hay không thì ngoài việc cân nhắc màu sắc hợp phong thủy thì khách hàng còn cần căn cứ vào phong cách và màu sắc nội thất phòng ngủ để lựa chọn cho phù hợp. Để tiết kiệm thời gian cũng như nhận được sự tư vấn hữu ích nhất từ chăn ga gối đệm Everon Hà Đông chúng tôi, trước khi khách hàng đến trực tiếp Showroom thì nên chụp lại không gian nội thất phòng ngủ. Qua đó, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có thể căn cứ tư vấn chuẩn xác và dễ dàng nhất cho khách hàng.

Những ưu đãi khi mua bộ chăn ga gối Everon EP1723

+ Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao hàng ở các tỉnh.

+ Chính sách đổi trả hàng linh hoạt.

+ Chăn ga gối đệm Everon Hà Đông thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi và giảm giá khác nhau tùy thời điểm để tri ân khách hàng. Do đó, khách hàng muốn biết thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0948529967 để biết chính xác chương trình dành riêng cho bộ chăn ga gối Everon EP1723.

>>> Xem thêm: Chăn ga gối Everon ES1708 lãng mạn với hoa anh đào Nhật

Share :