Phòng cưới 2017 lý tưởng với bộ chăn ga gối Everon ES1706

Phòng cưới 2017 lý tưởng với bộ chăn ga gối Everon ES1706

Bộ chăn ga gối Everon ES1706 là mẫu chăn ga gối Everon được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh những đôi chim bồ công và hoa hồng vốn được coi là biểu trưng cho hòa bình và hạnh phúc. Đây là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Everon 2017 dành riêng cho phòng cưới của các cặp đôi vô cùng ý nghĩa, mang đến không gian phòng ngủ đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt, bộ sản phẩm Everon này sử dụng tông màu chủ đạo là sắc cam vốn ít được thiết kế cho phòng tân hôn nên sẽ đem đến sự đặc biệt không chỉ ở thiết kế mà cả màu sắc.

Chăn ga gối Everon ES1706 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1706 dành cho mùa đông

Họa tiết của bộ chăn ga gối Everon ES1706 mang nhiều ý nghĩa

Bộ chăn ga gối Everon ES1706 sử dụng hình tượng những chú chim bồ câu – biểu trưng quen thuộc đại diện của tình yêu đôi lứa vững bền. Phòng cưới cũng như trang trí tiệc cưới vốn luôn ưa chuộng sử dụng chất liệu huyền thoại chính là hình tượng chim bồ câu. Với hình ảnh những bông hoa hồng mang đến hơi thở của tình yêu, mang đến sự ấn tượng, lộng lẫy và kiêu sa cho phòng ngủ.

Bộ chăn ga gối Everon ES1706 thể hiện mong muốn cặp đôi có được tình yêu lãng mạn, bên nhau đến đầu bạc răng long, hạnh phúc và hòa bình.

Chăn ga gối Everon ES1706 dành cho mùa hè

Chăn ga gối Everon ES1706 dành cho mùa hè

Màu sắc bộ chăn ga gối Everon ES1706 mới mẻ và độc đáo

Trong tâm trí của nhiều người khi chọn mua chăn ga gối đệm Everon sử dụng cho phòng cưới thường lựa chọn màu đỏ hay màu hồng vốn được coi là màu cổ điển phổ biến từ trước đến nay. Tuy nhiên, Everon muốn giúp đôi bạn trẻ tạo ra sự phá cách thông qua tông màu cam sẽ tạo nên phong cách phòng cưới mới mẻ, khơi nguồn cảm hứng lý tưởng cho những đôi uyên ương yêu thích khám phá và thích những điều mới mẻ.

Theo phong thủy thì màu cam thuộc mệnh Hỏa nên bộ chăn ga gối Everon ES1706 là lựa chọn lý tưởng cho người thuộc mệnh Hỏa. Ngoài ra, theo lý thuyết thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và mệnh Hỏa cũng khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy. Do đó, bộ chăn ga gối Everon này có màu sắc phù hợp cả với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Ngược lại, người mệnh Kim và mệnh Thủy thì không thích hợp để sử dụng bộ sản phẩm này.

Everon Hà Đông dành nhiều khuyến mãi cho bộ chăn ga gối Everon ES1706

Bộ chăn ga gối Everon ES1706 trong bộ sưu tập Everon 2017 là mẫu sản phẩm mới đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Do đó, hiện tại hãng Everon chưa triển khai chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho bộ sản phẩm này. Tuy nhiên, tại Everon Hà Đông số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội với mong muốn tri ân và tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi như sau:

+ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ.

+ Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM).

+ Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.

+ Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Liên hệ Everon Hà Đông qua số Hotline: 0934 345 680 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: Chất liệu Telcel của bộ chăn ga gối Everon ES1718 có gì vượt trội?

Share :