Cẩn thận với chăn ga gối đệm Everon cao cấp siêu sale off

Cẩn thận với chăn ga gối đệm Everon cao cấp siêu sale off

Gia đình tôi và mọi người không khó quan sát thấy trên nhiều tuyến phố lớn xuất hiện các quầy bán chăn ga gối đệm siêu giảm giá trên vỉa hè, được quảng cáo là hàng cao cấp, trong đó có cả các sản phẩm thương hiệu Everon với lý do không vào shop nên có giá bán thấp, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Đệm bông ép Everon chính hãng

Đệm bông ép Everon chính hãng

Nhiều sản phẩm được rao cao cấp nhưng giá giảm tới 50%, thậm chí là còn tặng kèm quà thu hút khách hàng. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm này đều là hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng. Chất liệu sản xuất các loại chăn ga gối đệm này đa số là vải tổng hợp, cảm giác thô ráp và cứng, còn ruột chăn, gối, đệm thì làm từ bông, mút hay nhựa tái sinh, xốp bẩn nên có thể gây hại sức khỏe do chứa nhiều vi khuẩn.

Đặc biệt, gia đình tôi cũng chia sẻ thật rằng các loại chăn ga gối đệm nhái thường có hoa văn và màu sắc sặc sỡ, sử dụng các loại phẩm màu kém chất lượng và có thể gây ung thư do vượt quá mức cho phép. Hương thơm thái quá của màu nhuộm cũng là hóa chất gây hại, ảnh hưởng không nhỏ tới đường hô hấp, gây dị ứng, viêm da,…

Chăn ga gối Everon cao cấp chính hãng

Chăn ga gối Everon cao cấp chính hãng

Gia đình tôi thấy khá nhiều người bán hàng sử dụng chiêu bài sử dụng vài bộ chăn ga gối đệm Everon chính hãng để bày khách xem nhưng khi giao hàng theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó, giao hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Do đó, nếu gia đình bạn muốn sở hữu những sản phẩm Everon cao cấp chính hãng có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, gia đình tôi giới thiệu bạn đến với Everon Hà Đông số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: Mua đệm lò xo Everon đem lại lợi ích gì?

Share :