Tưng bừng đón chào mùa hè cùng với chăn ga gối đệm Everon

Tưng bừng đón chào mùa hè cùng với chăn ga gối đệm Everon

Mùa hè chuẩn bị đến vậy nên chọn chăn ga gối đệm Everon nào để giúp cho bạn có giấc ngủ thật ngon mà lại không gây cảm giác nóng bức, khó chịu. Ngoài ra nên lựa chọn loại đệm Everon nào là giúp cho bạn có được sức khỏe khoan khoái sau những ngày làm việc vất vả với thời tiết nóng trên 40 độ C này.

Bộ chăn ga gối Everon ES1712 dành cho mùa hè

Bộ chăn ga gối Everon ES1712 dành cho mùa hè

Đại lý Everon Hà Đông sẽ tư vấn cho bạn những loại đệm Everon mà bạn nên sử dụng vào mùa đôn để đảm bảo sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc đệm Everon.

Đệm lò xo Everon

Đệm lò xo Everon là loại đệm được dùng nhiều nhất trong mùa hè, chiếc đệm lò xo này với cấu trúc thoáng khí hơn giúp cho bạn nằm trên chiếc đệm giày mà không cảm thấy nóng bức.

Khi chọn những chiếc đệm lò xo thì chúng tôi khuyên bạn nên sờ hoặc vỗ tay và chiếc đệm để bạn có thể cảm nhận chiếc đệm lò xo Everon này một cách chính xác nhất. Một bí quyết nhỏ khi bạn chọn đệm lò xo đó là nếu bạn sờ vào chiếc đệm lò xo mà cảm thấy cứng thì chiếc đệm lò xo Everon đó được độn ít nguyên liệu khi năm thì bạn cảm thấy những chiếc lò xo như chọc vào người bạn cảm thấy khó chịu. Còn nếu như bạn chạm vào chiếc đệm mà có cảm giác rỗng, kêu lộp bộp thì chiếc đệm lò xo Everon này không được đảm bảo về chất lượng hoăc cũng có thể là hàng nhái không phải hàng của Everon chính hãng.

Hiện tại thì trên thị trường thương hiệu Everon cho ra đời rất nhiều loại đệm lò xo Everon với nhiều tính năng chống vi khuẩn, thoát khí tốt, chống được một số côn trùng xâm nhập từ bên trong.

Bộ chăn ga gối Everon EP1629 cho mùa hè

Bộ chăn ga gối Everon EP1629 cho mùa hè

Đệm bông ép

Chiếc đệm bông ép này được sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của những người già, người cao tuổi và những trẻ nhỏ. Sử dụng chiếc đệm bông ép này khiến cho những người bị đau khớp, đau lưng, đau đầu tiền đình… cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều vì chiếc đệm bông ép Everon này không bị lún, xẹp khi sử dụng.

Chăn ga gối Everon ES1701 dành cho mùa hè

Đệm bông ép Everon này có được thiết kế với những màu sắc trang nhã, khiến cho người sử dụng cảm thấy thỏa má hơn mà với mùa hè oi ả khi sử dụng chiếc đệm bông ép này cảm thấy tươi mát hơn, không cảm thấy oi bức khó chịu khi phải nằm trên chiếc đệm giày như vậy.

Đại lý Everon tại Hà Đông còn có một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng bộ chăn ga gố đệm Everon thì bạn nên sử dụng một chiếc chiếu trúc phủ lên trên chiếc đệm Everon. Để khi mùa hè tới bạn nằm lên chiếc đệm Everon vừa có cảm giác mát mẻ, êm dịu và thỏa mái.

>>> Xem thêm: Trào lưu mới cho chăn ga gối đệm Everon

Share :