Chọn mua đệm Everon giúp chống lại bệnh đau thắt lưng hiệu quả

Chọn mua đệm Everon giúp chống lại bệnh đau thắt lưng hiệu quả

Bạn đang mắc phải bệnh đau thắt lưng nhưng chưa biết nên mua loại đệm Everon nào để giúp giảm tình trạng trên?

Chăn ga gối đệm Everon được nhiều gia đình lựa chọn bởi việc sử dụng chiếc đệm không phù hợp sẽ khiến người dùng cảm thấy đau lưng hoặc làm trầm trọng hơn bệnh đau lưng đang có. Bạn có biết bệnh đau lưng có nguyên nhân chính là do sự thiếu hỗ trợ từ chiếc đệm khiến bạn ngủ sai tư thế, cột sống không được giữ thẳng và các cơ bị căng? Vậy nên chọn mua loại đệm Everon nào sẽ tốt cho người bị bệnh đau thắt lưng?

Đệm lò xo túi Protective Spine Centennial

Đệm lò xo Everon túi Protective Spine Centennial

Hiện nay, Everon cung cấp ra thị trường tương đối phong phú các mẫu sản phẩm nên việc lựa chọn chiếc đệm Everon phù hợp khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn. Dưới đây là những gợi ý của Everon Hà Đông số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để giúp bạn lựa chọn được chiếc đệm đáp ứng được cả nhu cầu nâng đỡ lưng tốt nhất cũng như mang đến những giấc ngủ ngon.

1. Tìm hiểu và hiểu qua về các thành phần vật lý của đệm

Đối với dòng đệm lò xo Everon, các cuộn lò xo bên trong đệm chính là yếu tố chính giúp nâng đỡ cơ thể. Do đó, các dòng đệm lò xon khác nhau sẽ có số lượng và cách bố trí các cuộn lò xo khác nhau. Độ dày của lớp lót bên trên cùng của đệm cũng có sự khác nhau. Đệm thường có độ sâu dao động trong khoảng 17-20cm. Dựa vào sở thích của người dùng để bạn có thể lựa chọn loại lót đệm, số lượng cuộn lò xo và chiều sâu của đệm phù hợp.

2. Chọn đệm Everon cần có sự cân bằng giữa sự thoải mái và việc nâng đỡ

Cả 2 yếu tố là cảm thấy thoải mái khi ngủ trên đệm Everon được mua cũng như việc nâng đỡ lưng vừa đủ đều vô cùng quan trọng. Nếu bạn ngủ trên một chiếc đệm quá cứng sẽ khiến các huyệt của cơ thể bị tổn thường, gây đau nhức. Sử dụng một tấm đệm có độ cứng trung bình sẽ mang lại cảm giác thoải mái vì phần vai và hông có thể lún xuống dưới đệm một chút. Do đó, những người bị bệnh đau thắt lưng có thể sử dụng tấm đệm cứng để nâng đỡ lưng hoặc kết hợp loại đệm cứng có lớp lót đệm dày để cảm thấy thoải mái hơn.

3. Tìm một chiếc đệm Everon nâng đỡ lưng của bạn

Lựa chọn được tấm đệm tốt sẽ giúp các đường cong tự nhiên và sự liên kết của cột sống được nâng đỡ tốt hơn. Người bị bệnh đau lưng sẽ tránh được đau nhức cơ vào buổi sáng nhờ sự nâng đỡ lưng đúng mức. Qua kết quả nghiên cứu cho thất, loại đệm Everon có độ cứng trung bình sẽ giúp giảm đau hiệu quả hơn.

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

Đệm lò xo Everon Posture Medic Pocket pops

4. Dựa vào sở thích cá nhân để lựa chọn đệm phù hợp

Trên thực tế thì không có loại đệm nào có thể phù hợp với tất cả những người mắc bệnh đau lưng. Loại đệm Everon tốt nhất cho người đó chính là bất kỳ loại đệm nào khi ngủ giúp bạn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Những đệm được lựa chọn cho người bệnh đau lưng cần đáp ứng được những tiêu chuẩn về sự nâng đỡ, cảm giác thoải mái và đem đến một giấc ngủ ngon giấc.

5. Biết được thời điểm khi nào nên có một tấm đệm mới

Tấm đệm nhà bạn đã cũ nhưng bạn chưa biết đâu mới thực sự là thời điểm cần thay 1 tấm đệm mới? Lúc bạn nên thay một tấm đệm mới là khi nằm không còn cảm thấy thoải mái hoặc bị lún ở giữa. Việc bạn đặt một tấm bảng để đỡ bên dưới tấm đệm chỉ là một cách chống lún tạm thời trong ngắn hạn, việc mua chiếc đệm mới vẫn vô cùng cần thiết.

Hiện nay, Everon Hà Đông số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội đang cung cấp rất nhiều các loại đệm lò xo, đệm bông ép,… để bạn và gia đình có thể lựa chọn tấm đệm phù hợp nhất. Vui lòng tham khảo tại Everonhanquoc.com hoặc gọi điện đến Hotline 0934.345.680 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Tin hay trong ngày: Giới thiệu một số mẫu chăn ga gối đệm Everon cho nhà mới

Share :