Giới thiệu một số mẫu chăn ga gối đệm Everon cho nhà mới

Giới thiệu một số mẫu chăn ga gối đệm Everon cho nhà mới

Chăn ga gối đệm Everon là lựa chọn của nhiều gia chủ khi chuyển đến nhà mới. Một trong những niềm hạnh phúc nhất của nhiều gia đình chính là việc chuyển đến ngôi nhà mới. Một bí quyết góp phần bài trí ngôi nhà đẹp mắt chính là không gian phòng ngủ sử dụng các sản phẩm của Everon.

Phòng ngủ là không gian riêng tư, đem đến sự thư giãn, sự nghỉ ngơi và gắn kết sự yêu thương giữa các thành viên trong gia đình nên rất cần được chú trọng. Chăn ga gối đệm Everon là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn. Hãy cùng đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông điểm qua một số mẫu chăn ga gối đệm đẹp mắt của Everon phù hợp với không gian phòng ngủ ngôi nhà mới của bạn.

Bộ chăn ga gối Everon ES1709

Bộ chăn ga gối Everon ES1709 là mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Everon 2017 vô cùng hoàn hảo khi xuất hiện trong ngôi nhà mới của bạn. Đây là bộ chăn ga gối đệm Everon sở hữu đầy đủ sự sang trọng, tươi mới và tinh khôi mà bất kỳ gia đình nào cũng mong đợi. Bộ chăn ga gối đệm này có chất liệu là cotton satin 100% với thiết kế sử dụng chủ đạo là gam màu trắng sữa làm chủ đạo cực kỳ nổi bật cùng với những họa tiết hoa thêu mang sắc vàng.

Chăn ga gối Everon ES1709 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1709 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1504

Đối với chủ nhân của ngôi nhà mới mang mệnh Thổ thì bộ chăn ga gối đệm Everon này vô cùng phù hợp. Bộ chăn ga gối đệm có tổng thể trở nên hài hòa, ấm áp và vô cùng sang trọng với việc kết hợp gam màu vàng nhẹ và màu nâu sáng. Mẫu sản phẩm chăn ga gối đệm này của Everon phù hợp với những phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển đậm chất xưa.

Bộ chăn ga gối Everon ES1504 mùa hè

Bộ chăn ga gối Everon ES1504 mùa hè

Bộ chăn ga gối Everon EP1723

Bộ chăn ga gối Everon EP1723 thuộc bộ sưu tập Everon 2017 vô cùng phù hợp với ngôi nhà mới thuộc sở hữu của các gia chủ yêu thích sự bình dị, gần gũi, mong muốn hòa mình với thiên nhiên, thể hiện sự tinh tế. Trên nền vải trắng tinh của bộ chăn ga gối đệm Everon này là những họa tiết, hoa văn được thêu nhẹ nhàng. Không gian nhà mới sẽ thực sự sáng bừng lên khi sử dụng mẫu sản phẩm này của Everon.

Bộ chăn ga gối Everon EP1723

Bộ chăn ga gối Everon ES1720

Bộ chăn ga gối Everon ES1720 sẽ giúp không gian phòng ngủ của ngôi nhà mới được thiết kế mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ. Thiết kế có sự hòa quyện giữa gam màu vàng nâu và gam màu xanh nên bộ chăn ga gối đệm Everon này đem đến sự sang trọng và quyền lực mà khó có bộ chăn ga gối đệm nào có thể mang lại.

Chăn ga gối Everon ES1720

Chăn ga gối Everon ES1720

Trên đây, Everon Hà Đông đã giới thiệu một vài mẫu chăn ga gối đệm Everon tiêu biểu giúp bạn và gia đình có thể lựa chọn phù hợp hơn khi về nhà mới. Mỗi bộ chăn ga gối đệm Everon được thiết kế mang một nét đặc trưng riêng và phù hợp với một không gian riêng, hãy chọn lựa một bộ sản phẩm giúp phòng ngủ của ngôi nhà mới thật nổi bật.

>>> Xem thêm: Đệm lò xo Everon giá thấp như vậy có nên mua không?

Share :