Bộ chăn ga gối Everon ES1715 – Lựa chọn tuyệt vời cho người trung tuổi

Bộ chăn ga gối Everon ES1715 – Lựa chọn tuyệt vời cho người trung tuổi

Bộ chăn ga gối Everon ES1715 trong đánh giá của khách hàng có thiết kế từ màu sắc đến họa tiết đều tạo được sức hút cực kỳ lớn. Đây là bộ sản phẩm chăn ga gối Everon đặc sắc và nổi trội trong bộ sưu tập Everon 2017.

Mẫu sản phẩm này cũng được thiết kế đầy đủ các kích cỡ giường phổ biến nhất hiện nay là: 1m2x1m9, 1m5x1m9, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m2. Một bộ chăn ga gối Everon ES1715 sẽ bao gồm: 1 vỏ chăn, 1 ga phủ và 2 vỏ gối. Bên cạnh đó, Everon Hà Đông có cung cấp thêm các sản phẩm vỏ gối ôm, ruột chăn, ruột gối, ruột gối ôm. Để không gian phòng ngủ sở hữu một bộ chăn ga gối đệm đẹp mắt và hài hòa, mua trọn bộ sản phẩm là lựa chọn tốt nhất.

Chăn ga gối Everon ES1715 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1715 dành cho mùa đông

Màu sắc bộ chăn ga gối Everon ES1715 lý tưởng với người trung tuổi

Bộ chăn ga gối Everon ES1715 sử dụng gam màu chủ đạo là màu tím nhạt kết hợp với màu kem. Đây là tông màu tương đối già dặn nên thường được đối tượng khách hàng trung tuổi chọn mua. Những màu sắc được bộ chăn ga gối đệm Everon này sử dụng là màu trung tính nên phối hợp với màu sắc đồ nội thất trong phòng ngủ tương đối dễ dàng. Một số kinh nghiệm hữu ích giúp mỗi người lựa chọn màu sắc chăn ga gối Everon đảm bảo hợp với mình nhất:

+ Chọn màu sắc sản phẩm theo tuổi: Người dùng nên lựa chọn màu bản mệnh hoặc màu hợp mệnh để đem lại nhiều may mắn, cũng như nên lưu ý tránh chọn mua những màu xung khắc với mệnh của mình.

+ Lựa chọn theo màu sắc nội thất: Mỗi gia đình sẽ sử dụng những đồ nội thất khác nhau, do đó tùy theo phòng ngủ của gia đình bạn để lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon phù hợp nhất. Thông thường, Everon Hà Đông thường tư vấn khách nên chụp lại không gian phòng ngủ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng nhất.

Chăn ga gối Everon ES1715

Chăn ga gối Everon ES1715 dành cho mùa hè

+ Theo phong cách nội thất

Họa tiết bộ chăn ga gối Everon ES1715 mang đến vẻ đẹp tinh tế

Bộ chăn ga gối Everon ES1715 lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa thủy tiên làm hoa văn trang trí. Hoa thủy tiên là loài thực vật thân hành, thường nở vào thời điểm mùa xuân với hình ảnh 6 cánh màu trắng tinh khôi. Thủy tiên vốn được coi là quốc hoa của sứ Wales, mang đến cho không gian vẻ đẹp đơn xơ nhưng không kém phần cao quý. Hoa thủy tiên đã được bộ sản phẩm chăn ga gối ES1715 cách điệu thành hình ảnh đẹp mỹ mãn. Đây là kết hợp mang đến cho sản phẩm Everon này toát lên nét đẹp tinh tế lạ kỳ.

Nhờ việc sử dụng họa tiết đơn giản, gia đình bạn có thể sử dụng bộ chăn ga gối Everon ES1715 với đa số các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Everon Hà Đông gợi ý thêm cho bạn các bộ sản phẩm có họa tiết hoa như:

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1601: Họa tiết là hình ảnh hoa hồng Bungari.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1708: Họa tiết là hình ảnh hoa anh đào.

+ Bộ chăn ga gối Everon ES1714: Họa tiết là hình ảnh giàn hoa leo.

>>> Xem thêm: Ngày vu quy may mắn, hạnh phúc với chăn ga gối Everon ES1702

Share :