Cách giặt đệm lò xo Everon cao cấp bạn cần biết

Cách giặt đệm lò xo Everon cao cấp bạn cần biết

Hiện nay có nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm đệm lò xo Everon cho căn phòng ngủ của mình do đó việc việc sinh những chiếc đệm lò xo everon đang là vấn đề được khá nhiều các chị em quan tâm vì không biết cách vệ sinh đúng cách vì những chiếc đệm rất nặng và to. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách giặt đệm lò xo everon một cách dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện nay. Đệm lò xo đang được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các gia đình vì tiện lợi, đẹp và rất bền. Tuy nhiên sẽ gặp rắc rồi nếu như đệm bị bẩn và việc giặt sẽ rất khó khăn. Đệm lò xo thường rất nặng và dày, phải nhiều người mới có thể di chuyển chúng. Vì vậy, nếu các chị em muốn giặt một mình là điều không thể.

Vệ sinh đệm Everon lò xo tốt nhất

Vệ sinh đệm Everon lò xo tốt nhất

 Việc đầu tiên khi tiến hành vệ sinh đệm Everon đó chính là chọn thời tiết nắng nóng có độ ẩm thấp rồi tiến hành chuẩn bị một chiếc máy hút bụi cùng với đó là máy sấy để tiến hành giặt đệm lò xo Everon. Và bạn cần chú ý tới loại nước giặt xả phù hợp với chất liệu để đánh bật vết bẩn được tốt nhất, nếu như vết bẩn quá cứng đầu khi đi thì bạn có thể sử dụng soda để đánh bay vết bẩn. Khi giặt chú ý tới xoa xà phòng đều lên vết bẩn sau đó dùng nước sạch để làm sạch xà phòng khi làm tới đâu bạn dùng máy sấy sấy kho đến đó để làm nước không thể thấm vào bên trong đệm được. Cần chú ý mở cửa phòng thông thoán để đệm nhanh khô hơn.

Với các trường hợp đặc biệt có mùi khai của trẻ nhỏ thì bạn cần sử dụng các chất tạo  mùi mạnh để tẩy sạch những mùi nhanh hơn và xóa hết mùi hôi của đệm được tốt nhất. bạn cần chú ý thường xuyên vệ sinh đệm lò xo everon để tránh làm cho đệm hỏng và có thể hình thành các vi khuẩn độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con nhỏ hoặc người sử dụng. Công việc làm sạch đệm nên tiến hành thường xuyên định kỳ trong năm nhiều lần để tránh tình trạng gây nên vi khuẩn nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và các thành viên trong gia đình.

Vệ sinh đệm Everon lò xo sạch đẹpVệ sinh đệm Everon lò xo sạch đẹp

Hiện nay tình trạng hết sức báo động là các gia đình thường ít vệ sinh đệm vì nhiều lý do khác nhau chính vì điều này là không tốt vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn mà bạn không hề hay biết cách để đề phòng tốt nhất. Hơn thế, vì đệm được tạo nên từ vải và được đặt trong phòng với độ ẩm cao nên thường xuyên bị ẩm mốc, đây là nguyên nhân cũng là điểm lưu trú của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. 
Everon Hà Đông khuyên quý khách hàng hãy thường xuyên chăm sóc tấm đệm của bạn như chăm sóc chính bản thân mình và người thân yêu bạn sử dụng đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

>>> Tin liên quan: Một số điều cần biệt về đệm bông ép Everon hiện nay

Share :