Dùng chăn ga gối Everon ES1719 bền đẹp, thân thiện môi trường

Dùng chăn ga gối Everon ES1719 bền đẹp, thân thiện môi trường

Bộ chăn ga gối Everon ES1719 sử dụng chất liệu cao cấp tương đối giống với bộ Everon 1718. Chất liệu tạo nên bộ chăn ga gối Everon này là Telcel satin có nguồn gốc tự nhiên.

Chăn ga gối Everon ES1719 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1719 dành cho mùa đông

Bộ chăn ga gối Everon ES1719 thân thiện với môi trường

Bộ chăn ga gối Everon ES1719 là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ của các gia đình bởi đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt hảo nhất về sự mềm mại, không gian sống sang trọng và sự thân thiện với người dùng cũng như môi trường. Lý do là bởi các sản phẩm được làm từ chất liệu Telcel satin như bộ chăn ga gối Everon ES1719 sở hữu khả năng tự phân hủy trong điều kiện môi trường bình thường. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều khách hàng khi mua chăn ga gối đệm thực sự để ý hay quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Nhưng với chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm khác, bộ chăn ga gối ES1719 vẫn giữ được vị trí là mã sản phẩm bán chạy hàng đầu trong bộ sưu tập Everon 2017.

Thiết kế của bộ chăn ga gối Everon ES1719 theo kịp xu hướng hot nhất

+ Họa tiết bộ chăn ga gối Everon ES1719 bắt mắt, độc đáo

Bộ chăn ga gối Everon ES1719 lấy ý tưởng cho họa tiết từ hình ảnh những cành hoa ban trắng có vẻ đẹp thực sự đến mức nao lòng. Everon cũng sử dụng chất liệu là hình ảnh hoa ban như rất nhiều những nghệ sĩ khác đã từng sử dụng trong sáng tác thi ca và văn học. Chất liệu này được các nhà thiết kế của Everon sử dụng trong năm 2017 này là họa tiết cho bộ chăn ga gối Everon ES1719. Everon có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ tư duy đổi mới kết hợp với dùng nguyên liệu chất lượng.

Chăn ga gối Everon ES1719 dành cho mùa hè

Chăn ga gối Everon ES1719 dành cho mùa hè

Sản phẩm Everon ES1719 là bộ chăn ga gối Everon có vẻ lãng mạn và hào hoa. Khác với phần đa các sản phẩm sử dụng màu sắc đơn điệu và kết hợp điểm nhấn là một số chi tiết nhỏ. Thì bộ chăn ga gối Everon ES1719 lại sử dụng họa tiết lớn kết hợp tông màu nhẹ nhàng. Đây là thiết kế mang tính đột phá, giúp bộ sản phẩm chăn ga Everon mang phong cách công chúa và rất quý tộc.

+ Màu sắc của bộ chăn ga gối Everon ES1719 hợp xu hướng

Năm 2017 này có 2 màu hot nhất là màu kem và màu xanh xám và đều được bộ sản phẩm Everon ES1719 sử dụng. Bộ sản phẩm này kết hợp màu sắc đẳng cấp hơn hẳn chứ không sử dụng 1,2 màu đậm làm màu chính như các bộ chăn ga gối đệm thông thường. Sản phẩm sở hữu phong cách khác hẳn chỉ thông qua thay đổi cách phối màu và họa tiết.

Vì sao nên mua bộ chăn ga gối Everon ES1719 tại Everon Hà Đông?

+ Đại lý Everon tại Hà Nội chính hãng.

+ Có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối chăn ga gối đệm Everon cao cấp.

+ Chính sách tối ưu lợi ích của khách hàng: Có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho từng sản phẩm khác nhau.

+ Chính sách dùng thử và đổi trả sản phẩm linh hoạt.

>>> Xem thêm tin mới: Phòng cưới 2017 lý tưởng với bộ chăn ga gối Everon ES1706

Share :