4 lý do khách hàng bị chinh phục bởi đệm bông ép Everon

4 lý do khách hàng bị chinh phục bởi đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon là thương hiệu đệm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và hài lòng. Đệm bông ép của Everon sở hữu những đặc điểm phù hợp với con người và khí hậu của nước ta.

Đệm bông ép của Everon là loại đệm được làm từ bông xơ tự nhiên, trong mọi điều kiện thời tiết luôn đảm bảo độ thông thoáng. Đệm bông ép Everon khác với các loại đệm cứng khác là không có độ đàn hồi cao. 4 lý do dưới đây sẽ giải thích vì sao các gia đình Việt Nam lại yêu thích và tin tưởng sử dụng sản phẩm này.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon với giá cả hợp lý

Nước ta có nền kinh tế đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển nên điều kiện kinh tế của đa số các gia đình vẫn thuộc thu nhập trung bình và thấp. Do đó, nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua những sản phẩm có mức giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Đệm bông ép Everon là gợi ý vô cùng lý tưởng. Nếu so với dòng đệm cao su nguyên chất hay dòng đệm lò xo Everon cao cấp thì giá đệm bông ép vẫn thấp hơn hẳn. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Đệm bông ép Everon mang lại nhiều giá trị cuộc sống

Đem đến cho người sử dụng sự thư giãn sau khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi và một cuộc sống khỏe mạnh là điều đặc biệt thứ hai phải kể đến. Với chất liệu làm từ bông xơ ép cách nhiệt giúp khi nằm có độ thông thoáng, không gây ra cảm giác bí bách cho người nằm và đặc biệt hơn, lưu thông hệ tuần hoàn máu sẽ được đều đặn hơn. Đệm bông ép của Everon có độ cứng khá lớn, khi nằm không xảy ra hiện tượng lún, giúp cột sống được bảo vệ và tạo cho người nằm giấc ngủ sâu. Các sợi bông được làm từ sợi Polyeste hình ống, tạo cho đệm độ thông thoáng và không gây dị ứng cho người dùng. Yếu tố đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng như vậy đã khiến ngày càng có nhiều người biết đến dòng đệm bông ép của hãng.

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm bông ép Everon phù hợp với khí hậu nước ta

Sản phẩm đệm bông xơ có kết cấu từ các sợi Polyeste hình ống nên tạo những lỗ thông thoáng giúp không bí. Đặc trưng của khí hậu Việt Nam là nhiệt đới ẩm nên vấn đề thay đổi mùa cũng gây tác động không nhỏ cho người và đồ vật. Vào mùa hè có thể không sử dụng được các loại đệm khác bởi rất nóng và bí nhưng với đệm bông ép Everon sẽ khắc phục được vấn đề trên. Bạn có thể sử dụng loại đệm Everon này vào bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào mà không sợ có cảm giác nóng bức, khó chịu.

Đệm bông ép Everon tiện lợi khi sử dụng

Đa số không gian của các gia đình tương đối nhỏ hẹp nên việc không sử dụng nữa nên muốn gấp gọn lại sẽ vô cùng tiện lợi với đệm bông ép Everon. Chất liệu nhẹ kết hợp với thiết kế gấp khúc sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoảng diện tích phòng ngủ đáng kể. Bạn có thể gấp gọn hoặc nâng lên đặt xuống một cách dễ dàng mỗi khi không có nhu cầu dùng đệm bông ép nữa.

Với 4 lý do trên đã phần nào giải thích được vì sao đệm bông ép Everon lại được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích đến vậy. Nếu bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn các loại đệm thì hãy đến đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung - Hà Đông để được tư vấn và cảm nhận.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giường cưới nên chọn loại đệm Everon nào?

Share :