5 bí quyết chinh phục khách hàng của chăn ga gối đệm Everon

5 bí quyết chinh phục khách hàng của chăn ga gối đệm Everon

Thương hiệu chăn ga gối đệm lớn và uy tín như Everon có lẽ là điều mà người tiêu dùng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng sẽ lựa chọn. Với 5 bí quyết dưới đây, chăn ga gối đệm Everon đã thực sự chinh phục khách hàng và trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Bộ chăn ga gối Everon EP1632

Bộ chăn ga gối Everon EP1632

Chăn ga gối đệm Everon Nguồn gốc rõ ràng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, việc kiểm chứng nguồn gốc, xuất xứ của một hãng chăn ga gối đệm không phải là việc khó. Trước đây khi nghe đến thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon, nhiều người có chung sự hiểu nhầm đây là tên của công ty chăn ga gối đệm Hàn Quốc. Tuy nhiên, Everon thực chất là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc với chủ sở hữu là Công ty cổ phần Everpia Việt Nam. Hiện nay, Everpia là công ty cổ phần đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt với mã giao dịch là EVE. Theo thông tin chính thức từ Ủy ban chứng khoán nhà nước Việt Nam, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của công ty CP Everpia Việt Nam hiện trong top 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.

Chăn ga gối đệm Everon Bề dày lịch sử

Chăn ga gối đệm Everon để trở thành một thương hiệu lớn như hiện nay đã luôn tâm niệm tạo ra những sản phẩm đáp ứng tốt nhất niềm tin của người tiêu dùng. Thời gian xây dựng thương hiệu lâu dài cũng là một tiêu chí tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng. Everon là hãng chăn ga gối đệm Hàn Quốc có mặt từ năm 1993 vốn là thời kỳ bắt đầu đi vào cơ chế thị trường của đất nước ta. Với hơn 23 năm có mặt tại thị trường Việt, thương hiệu Everon dù phải cạnh tranh gay gắt với nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm khác nhưng vẫn xứng đáng là dòng chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp duy nhất tại Việt Nam.

Bộ chăn ga gối đệm Everon 2016 EP1633

Bộ chăn ga gối đệm Everon 2016 EP1633

Chăn ga gối đệm Everon Hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc

Everon cũng xây dựng hệ thống đại lý ủy quyền của mình trên toàn quốc với mục đích giúp người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng, nhanh nhất những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra, không bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

>> Có thể bạn quan tâm: Đệm lò xo Everon cao cấp

Chăn ga gối đệm Everon Nguyên liệu nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu

Everon hiện tại đang là đối tác vàng của những thương hiệu cung cấp bông vải nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Style Master, Invista, Wonjin. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu của những thương hiệu bông vải lớn trên thế giới là cơ sở để chăn ga gối đệm Everon luôn cung cấp cho thị trường Việt những sản phẩm thực sự ưu việt, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của phân khúc thị trường cao cấp.

Bộ chăn ga gối Everon EP1641

Bộ chăn ga gối Everon EP1641

Chăn ga gối đệm Everon Chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng

Chăn ga gối đệm Everon đã xây dựng được uy tín lâu năm tại thị trường Việt. Do đó, hãng Everon luôn đặt chính sách hậu mãi cho khách hàng lên hàng đầu để khẳng định luôn đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp.

Hãy đến trực tiếp đệm Everon Hà Đông có địa chỉ số 155 Quang Trung - Hà Đông để tự mình cảm nhận chất lượng, mẫu mã cũng như mua hàng với giá ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Đệm bông ép Everon có tác dụng gì đối với sức khỏe người dùng?

Share :