Bạn sẽ vệ sinh chăn ga gối đệm ngay lập tức nếu biết những điều này

Bạn sẽ vệ sinh chăn ga gối đệm ngay lập tức nếu biết những điều này

Có nên giặt giũ, vệ sinh chăn ga gối đệm? Bao lâu nên giặt chăn ga gối đệm 1 lần? Nếu bạn cũng đang băn khoăn những điều này thì chắc chắn khi biết những điều Everonhanquoc.com mách dưới đây bạn sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc.

Tại sao cần vệ sinh chăn ga gối đệm

Ngủ là lúc cơ thể đào thải các tế bào chết. Sau đó, chúng bám vào chăn ga gối đệm và nếu không được vệ sinh kịp thời sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Mặc dù chăn ga gối đệm Everon được đánh giá cao về chất lượng nhưng do là vật dụng dùng hàng ngày nên dễ bám bẩn, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm

Chiếc gối quá bẩn, vết ố trên ga trải giường, mùi ẩm mốc của đệm… khiến giấc ngủ của bạn không được trọn vẹn, trong người cảm thấy khó chịu, bứt dứt. Không được ngủ đủ giấc  là nguyên nhân bạn mệt mỏi, mất tập trung, về lâu dài khiến sức khỏe giảm sút.

Bạn sẽ vệ sinh chăn ga gối đệm ngay lập tức nếu biết những điều này

Chăn ga gối đệm tiếp xúc thường xuyên với da nên việc không vệ sinh thường xuyên khiến da có nguy cơ ngứa ngáy, mẩn đỏ, viêm da, nấm, nhiễm trùng….

Ngoài ảnh hường đến da, ổ vi khuẩn trên vật dụng này còn ảnh hướng đến đường hô hấp của con người gây khó thở, viêm phế quản.

Thời gian định kỳ vệ sinh chăn ga gối đệm Everon

Nên vệ sinh thường xuyên chăn ga gối đệm để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình đồng thời lưu ý không nên giặt nhiều lần làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Đối với ruột chăn thì có thể giặt 1 lần/năm và phơi khô dưới ánh sáng mặt trời để diệt vi khuẩn, mầm mống

Đối với vỏ ga, gối, giường thì vệ sinh nhiều với tần suất 12-24h

Đối với đệm nằm thì vệ sinh 1 tháng một lần hoặc khi đệm bị bẩn. Sử dụng máy hút bui hút hết bụi bẩn trên bề mặt đệm.

Ep 1724, Bộ Chăn ga gối Hàn Quốc Everon Ep1724 chất liệu 100% cotton.

Cách vệ sinh đệm Everon đúng cách

Làm sạch đệm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống bởi đệm sạch giúp tạo cho bạn giấc ngủ ngon. Tùy từng loại đệm Everon khác nhau mà bạn quyết định cách vệ sinh cho phù hợp.

Đối với đệm bông ép Everon, dùng cồn 900 độ C độ bôi trực tiếp lên chỗ bẩn và đợi 1-2 tiếng đến khi vế bẩn khô, không có mùi. Nếu đó là vết bé tè hay vết nước bị đổ ra thì cần cho ít dung dịch tinh dầu lên, lót báo xuống dưới.

Đối với đệm lò xo bị bé tè thì nên sử dụng khăn ướt để lau đi lau lại nhiều lần đến khi chỗ ướt cho nhanh khô.

Hãy tìm ra giải pháp để cứu bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn tránh cho đệm không bị bẩn bởi các yếu tố bên ngoài. Everonhanquoc.com chúc các bạn thành công.

Share :