Bị bệnh đau lưng nên chọn mua loại đệm Everon nào?

Chăn ga gối đệm Everon là sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng khi gia đình có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu bị bệnh đau lưng thì nên chọn mua loại đệm Everon nào thì phù hợp?

Việc sử dụng loại đệm không phù hợp sẽ khiến chứng đau lưng trở nên trầm trọng hơn hoặc làm ảnh hưởng đến tư thế ngủ như làm vẹo cột sống, căng cơ,… Chiếc đệm không phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng sẽ gây ra cảm giác không thoải mái. Lựa chọn chiếc đệm Everon phù hợp sẽ giúp cột sống được nghỉ ngơi, giảm cơn đau lưng và hồi sức hiệu quả sảu giấc ngủ.

Tuy nhiên, chăn ga gối đệm Everon đưa ra sự đa dạng các loại đệm khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy việc lựa chọn chiếc đệm thích hợp với người đau lưng không dễ dàng. Với những chia sẻ của đại lý Everon tại Hà Nội số 27 Lê Trọng Tấn, Hà Đông dưới đây sẽ giúp những người bị đau lưng có thể chọn mua được sản phẩm đệm phù hợp, vừa giảm đau lưng hiệu quả, vừa đem đến giấc ngủ thoải mái nhất.

1. Chọn đệm cứng hay đệm mềm?

Hiện nay, khoảng 75% bác sĩ chỉnh hình vẫn tư vấn cho các bệnh nhân của mình nên lựa chọn loại đệm cứng như đệm bông ép everon để đề phòng và hạn chế rủi ro đau thắt lưng. Tuy nhiên, loại đệm cứng trên thực tế sẽ tạo ra áp lực lên phần vai, hông và lưng nên rất có thể khiến bị đau lưng.

 Đệm lò xo Posture Medic Charcoal

Đệm lò xo Everon Posture Medic Charcoal

Tuy nhiên, nếu lựa chọn đệm cao su sẽ khiến cho cơ thể bị lún xuống do đệm quá mềm, khiến cột sống bị cong, khiến vai, hông và lưng chịu áp lực cũng như khiến cơ thể luôn phải duy trì trong trạng thái cân bằng. Với một chiếc đệm có độ cứng vừa phải sẽ duy trì độ cong tự nhiên của cơ thể khi ngủ nên sẽ là lựa chọn tốt nhất, kết hợp với việc gối đầu nên cơ thể sẽ giúp cơ thể vào trạng thái cân bằng.

2. Tính chất của bệnh và loại đệm phù hợp

Sản phẩm đệm Everon chỉ thực sự phát huy được chất lượng nếu phù hợp với tình trạng sức khỏe của người dùng. Ví dụ, để lựa chọn được loại đệm tốt nhất cho người bị đau dây thần kinh tọa thì cần dựa vào mức độ gây tổn thương dây thần kinh tọa của đệm.

Do đó, nếu lựa chọn loại đệm càng mềm thì khi nằm cơ thể sẽ càng bị uốn và dây thần kinh sẽ càng bị chịu tổn thường. Bởi vậy, đệm cứng như đệm bông ép Everon sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người bị đau dây thần kinh tọa. Ngược lại, nếu người dùng mắc bệnh hẹp cột sống thì nên chọn loại đệm mềm là tốt nhất như đệm lò xo sẽ giúp cột sống không bị chịu nhiều áp lực lên tủy sống để tránh gây ra đau đớn.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

3. Tìm hiểu về thành phần vật lý của đệm Everon

Các lò xo bên trong của đệm lò xo Everon sẽ hỗ trợ hiệu quả cho lưng khi nằm. Các loại đệm khác nhau có số lượng và cách bố trí cuộn và lò xo khác nhau. Miếng lót bên trên của đệm có nhiều bề cao khác nhau. Bề cao của đệm Everon thông thường từ 18 - 45cm. Có thể dựa vào sở thích cá nhân của người dùng đệm để quyết định lựa chọn đệm có bề cao  phù hợp.

Bên cạnh đó, một chiếc đệm Everon tốt có thể hỗ trợ cho đường cong của cột sống. Độ nâng đỡ phù hợp của đệm Everon sẽ giúp bệnh nhân tránh được tình trạng đau cơ nghiêm trọng vào mỗi buổi sáng.

Liên hệ 0948 529 967 để được đại lý Everon Hà Đông tư vấn mọi thông tin liên quan đến sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn lựa chọn được chiếc đệm phù hơp, hỗ trợ tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

>>> Xem thêm: Hô biến phòng ngủ sang chảnh với chăn ga gối đệm Everon

Share :