Bí quyết chọn đệm cho mùa đông ấm áp

Bí quyết chọn đệm cho mùa đông ấm áp

everon hà đông

Mỗi người có một bí quyết riêng cho mình khi chọn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường, và đệm cũng không phải là một hàng hóa ngoại lệ. Vì thế mà everon hà đông đã đi tìm hiểu và tổng kết được một số bí quyết hữu ích dành cho các bạn.

1.     Bạn nên chọn mua đệm của những nhà sản xuất uy tín dựa trên sản lượng tiêu thụ của nhà sản xuất trên thị trường sẽ giúp bạn xác định được độ uy tín của nhà sản xuất.

2.     Một mẹo nữa mà Everon muốn chia sẻ đó là bạn hãy sờ và vỗ vào mặt đệm để đảm bảo rằng không thấy lò xo và không có cảm giác rỗng bên trong đệm, có như vậy thì đệm mới đảm bảo về mặt kĩ thuật cũng như chất lượng, các bộ phận bên trong được lắp ghép với nhau một cách chặt chẽ.

everon hà đông

>> everon nguyễn trãi

 

3 Bạn hãy cho đệm đứng thẳng lên, nếu đệm bị vẹo hoặc đổ nghiêng… thì chứng tỏ công đoạn may còn không đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, Everon nghĩ rằng bạn nên chọn loại vải bọc đã qua xử lý vì nó sẽgiúp choviệc phát sinh vi khuẩn bị hạn chế.

4.     Một lưu ý nữa đó là bạn đừng mua loại đệm quá cứng vì nếu nằm đệm quá cứng sẽ làm cho cột sống của bạn không được thư giãn khi tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu. Một chiếc đệm lý tưởng là chiếc đệm phải cho bạn thấy cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất có thể.

Vì vậy, khi mua đệm everon hà đông gửi lời khuyên tới người tiêu dùng đó là nên chọn mua sản phẩm tại những nơi có uy tín, được đóng dấu và bảo hành cụ thể. Lưu ý cuối cùng mà Everon muốn bạn chú ý đó là nên chọn những loại đệm không quá cứng hoặc quá mềm và phải đàn hồi tốt… có như thế mới bảo vệ được cột sống của bạn.

>> Tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng đệm nhập khẩu?

Share :