Bí quyết giặt chăn ga gối Everon với máy giặt

Bí quyết giặt chăn ga gối Everon với máy giặt

Bạn chưa biết giặt chăn ga gối Everon bằng máy giặt thế nào để không lo bị hỏng đồ? Quy trình giặt chăn ga gối Everon với máy giặt ra sao?

Xem thêm

                      - Chăn ga gối đệm Everon tiêu thụ mạnh đầu đông 2016

                      - Đệm bông ép Everon có ưu điểm gì?

                      - Khi chọn mua đệm Everon cho phòng ngủ cần lưu ý những gì?

1. Dùng máy giặt loại 7kg trở lên

Nếu bạn muốn giặt chăn ga gối Everon bằng máy giặt thì nên lưu ý chọn loại có khối lượng đồ giặt từ 7kg trở lên bởi nếu chọn loại máy giặt quá nhỏ hay dưới 7kg có thể giặt đồ không sạch và thiết bị bị quá tải.

Với loại máy giặt khối lượng đồ giặt từ 7– 9kg sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giặt chăn ga gối của Everon mà không hề vất vả, mệt mỏi như khi giặt bằng tay.

Chăn ga gối Everon ES1715

Chăn ga gối Everon ES1715  

2. Lựa chọn chương trình giặt phù hợp

Các chương trình giặt của máy giặt hiện nay khá đa dạng như giặt thường, giặt ngâm, giặt đồ dày,… phù hợp với khối lượng, chất liệu, màu sắc của đồ giặt. Khi giặt chăn ga gối đệm Everon, thông thường người dùng sẽ chọn chế độ giặt ngâm, giặt đồ dày hoặc chế độ giặt chăn màn tùy theo cách đặt tên chương trình của các hãng máy giặt. Mỗi chế độ giặt này sẽ tương ứng với lượng nước và chương trình giặt tương ứng để có được độ sạch và độ bền của bộ ga gối Everon cao nhất.

Bạn cũng nên lưu ý là khi giặt chăn ga gối Everon thì không nên chọn chương trình giặt nhanh hay giặt thường bởi diện tích bề mặt vải của sản phẩm khá lớn nên cần sử dụng chế độ giặt lâu và mạnh mẽ để quá trình giặt có thể giũ sạch bụi bẩn, vi khuẩn và xà phòng.

3. Sắp xếp màu sắc và độ tương đồng chất liệu của chăn ga gối Everon

Chăn ga gối đệm Everon thông thường sẽ đi với nhau theo bộ nên khi giặt bạn không phải phân loại đồ theo chất liệu nhưng đối với một số dòng sản phẩm có ren thì bạn không nên giặt bằng máy giặt. Nên tách gam màu trắng và các gam màu rực rỡ để giặt riêng, không để chúng bị xoắn vào nhau khiến chất bẩn không được giũ hết cũng như bột giặt không tan hết.

Bộ chăn ga gối Everon ES1701

Bộ chăn ga gối Everon ES1701

Nếu chăn ga gối nhà bạn quá dày thì bạn nên giặt thành từng mẻ để trong máy giặt có khoảng trống để giúp đồ được giặt sạch hơn, luồng nước chuyển động đều hơn giúp hòa tan triệt để các chất giặt tẩy và được phân phối đều trên các sợi vải.

4. Dùng chất giặt tẩy phù hợp với chăn ga gối Everon

Bạn có thể dùng xà phòng bột hoặc nước giặt như Omo, Ariel, Type, Javen,… để làm sạch nhưng tốt hơn là bạn nên sử dụng nước giặt quen thuộc để dung dịch tan đều cũng như hạn chế dùng chất tẩy Javen vì chất tẩy mạnh có thể làm sạch chăn ga gối nhanh nhưng có thể khiến sản phẩm bị phai màu và chất liệu vải nhanh hỏng.

Bạn cũng có thể kết hợp với nước xả vải để chăn ga gối Everon được mềm và thơm hơn trong quá trình giũ để các mùi thuốc giặt tẩy loại bỏ.

Chăn ga gối đệm cotton chính hãng của Everon đều có thể giặt với máy giặt vì Everon ứng dụng công nghệ nhuộm tự nhiên, giúp sản phẩm cực bền màu, trong quá trình giặt sẽ không phai, không nhòe màu.

>>> Chọn đệm Everon với 5 tiêu chí người tiêu dùng thông thái cần biết

Share :