BÍ QUYẾT GIẶT CHĂN GA NHANH CHÓNG BẰNG MÁY GIẶT

BÍ QUYẾT GIẶT CHĂN GA NHANH CHÓNG BẰNG MÁY GIẶT

Mỗi một lần bạn tháo mỗi cái ruột chăn ga gối đệm Everon Hà Đông để giặt , đặc biệt là giặt bằng tay , bạn cảm thấy rất ngại giặt vì nó mất nhiều thời gian của bạn. Nhưng nếu gia đình bạn có chiếc máy giặt thông minh bạn có thể sử dụng để thay thế việc giặt bằng tay. Nhưng làm thế nào để bạn vừa không tốn nhiều thời gian mà lại không hại máy mỗi lần bạn giặt chăn ga gối đệm Everon Hà Đông thì bạn nên tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây để những chiếc chăn ga gối đệm Everon Hà Đông cũ sẽ trở thành mới và thơm tho như ban đầu.

chăn ga gối đệm hà đông

Bạn nên chuẩn bị một số chất liệu giặt tẩy để hỗ trợ việc  giặt tẩy như sau:

- Một ít nước nóng.

- Với 1 cốc bột giặt

- Với 1 cốc nước rửa bát

- Với 1 cốc thuốc tẩy , bạn có thể dùng một số loại thuốc tẩy ít chất clo hay các loại thuốc tẩy tự nhiên.

- Với 1/2 cốc bột hàn the.

Các bạn nên chú ý đong các chất tẩy theo đúng tỷ lệ để tránh tình trạng thừa hay thiếu và tránh sự lãng phí không cần thiết để sử dụng.

Cách thực hiện như sau:

Sự chú ý đặc biệt đó là khi bạn bỏ chăn ga gối đệm everon Hà Đông ra giặt, trước hết bạn nên xem hướng dẫn sử dụng xem ruột chăn ga có được giặt bằng máy giặt hay không trước khi bạn cho vào máy giặt và sau đó bạn lột vỏ chăn ga gối đệm ra ngoài.

Bạn nên xả nước đầy lồng giặt và theo một tỷ lệ nước nóng chiếm khoảng từ 1/3 – 1/2 với toàn bộ lượng nước hoặc bạn sử dụng các chế độ giặt nước nóng đã có sẵn trên máy giặt của bạn và công việc của bạn là chỉ cần nhấn nút máy giặt và chờ cho đến khi nước đầy mà thôi.

chan ga goi dem everon

Chúng ta sẽ cho tất cả những chất tẩy rửa mà bạn đã đong đếm ở trên vào lồng giặt nước nóng sau đó nhấn nút khởi động để máy quay vài vòng để có thể hòa tan các chất này vào trong nước máy giặt. Sau đó bạn nên cho các ruột chăn gối mà bạn đã lột vào máy giặt theo lượng vừa đủ với thể tích mà lồng giặt chứa đựng được, chúng ta không nên nhồi nhét một lượng quá nhiều chật cứng cái máy giặt sẽ khiến máy giặt không sạch và bạn chỉ nên cho từ 2 đến 3 ruột gối hoặc 1 cái ruột chăn vào lồng giặt trong 1 mẻ mà thôi.

Bạn nên quan sát chiếc máy giặt và thấy máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ 2 hoặc hết 1/2 chu kỳ giặt thì bạn bấm nút tạm dừng và sau đó lật ngược chiếc ruột gối để cả hai phía đều tiếp xúc với nước nóng. Để đảm bảo cho ruột chăn gối được tẩy trắng và loại bỏ được hoàn toàn chất giặt tẩy thì bạn có thể giặt thêm một chu kỳ hoặc xả thêm 1 lần nước nữa không sao hết.

Sau khi chiếc máy giặt của bạn đã giặt và vắt xong sau đó bạn có thể chuyển sang chế độ sấy hoặc bạn có thể cho vào máy sấy quần áo nếu nhà bạn có loại thiết bị đó. Bạn có thể đem ra ngoài ban công hoặc sân phơi ánh sáng tự nhiên là cách tốt nhất. Sau khi bạn đã phơi xong là bạn đã có một bộ chăn gối thơm tho và sạch sẽ như ban đầu khi bạn mua chăn ga gối đệm Everon Hà Đông vậy.  Phương pháp này rất hiệu quả và nó cũng là mẹo nhỏ giúp chăn ga nhà bạn thơm hơn và đảm bảo sức khỏe khi bạn sử dụng.

Share :