Các cặp đôi vì sao thích lựa chọn Everon cho giường cưới?

Các cặp đôi vì sao thích lựa chọn Everon cho giường cưới?

Năm nào cũng đến mùa cưới là các đôi vợ chồng sắp cưới lại rộn ràng mua sắm những đồ dùng cho phòng cưới của mình. Việc mua sắm bộ chăn ga gối đệm luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm. Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon luôn được các đôi uyên ương ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho chiếc giường cưới của mình.

Đón đọc thêm  bài viết hay:

                                *     Chăn ga gối đệm Everon đem đến giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt

                                *     Chọn đệm Everon với 5 tiêu chí người tiêu dùng thông thái cần biết

                                *     Vì sao đệm Everon được nhiều người lựa chọn?

Qua tìm hiểu ý kiến của các bạn trẻ thì đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông nhận thấy có 4 lý do mà chăn ga gối đệm của Everon luôn được xếp vào vị trí lựa chọn số 1.

Bộ chăn ga gối Everon EP1642

Bộ chăn ga gối Everon EP1642

Chọn Chất liệu tốt Everon

Chất liệu tốt luôn được coi là điểm cộng đầu tiên của các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon như chất liệu vải Hàn Quốc sử dụng làm vỏ chăn ga gối đệm có nguồn gốc từ thiên nhiên như cotton, gỗ sồi, tencel,... hay ruột đệm bông ép Everon sử dụng bông chất liệu 100% polyester nhập khẩu của Hàn Quốc. Chất liệu của sản phẩm đệm lò xo Everon sử dụng có nguồn gốc từ Châu Âu.

Đa dạng màu sắc lựa chọn

Những bộ chăn ga gối đệm truyền thống thường mang những màu sắc đậm phong cách Á Đông như màu đỏ, màu tím, màu hồng. Nhưng với chăn Everon, cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sắc ưng ý với mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại hay chọn màu sắc của chăn ga gối đệm theo phong thủy dựa và mệnh của mình. Hơn nữa, Everon mỗi năm đều giới thiệu ra thị trường những mẫu sản phẩm mới nhằm phục vụ riêng cho mùa cưới.

BỘ ARTEMIS AS1701

BỘ ARTEMIS AS1701

Mức giá phù hợp với việc tự chọn chi tiết cưới

Một bộ chăn ga gối Everon sử dụng cho giường cưới thường bao gồm nhiều chi tiết là: 1 ga phủ, 1 vỏ chăn đông, 6 vỏ gối gồm 2 gối nằm, 2 gối ôm và 2 gối tựa. Tuy nhiên, nếu mua nguyên bộ thì có thể bạn sẽ không sử dụng hết. Do đó, một điểm khác biệt nữa khi mua sản phẩm của Everon chính là có thể tự chọn chi tiết của bộ sản phẩm theo mong muốn để không gây lãng phí, giúp cặp đôi sở hữu bộ chăn ga gối đệm ưng ý với mức chi phí phù hợp nhất.

Có thể đặt ga đệm Everon theo kích thước giường cưới

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm được sản xuất theo kích thước giường tiêu chuẩn, Everon còn đáp ứng ga đệm cho mọi kích thước giường cưới được đặt theo những kích cỡ đặc biệt. Đặc biệt, thủ tục đặt ga hay đặt đệm Everon theo kích thước giường luôn được tiến hành nhanh chóng. Bạn chỉ cần đến trực tiếp các đại lý Everon được ủy quyền là có thể đặt ga đệm Everon theo kích thước yêu cầu. Thời gian đặt chăn ga gối đệm Everon thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày là có thể hoàn thành cho các bạn.

Với 4 lý do trên đây được đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông thu thập và tổng hợp lại từ nhiều đôi uyên ương khi đi mua sắm chăn ga gối đệm cưới. Mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp các đôi bạn trẻ có thêm thông tin bổ ích khi tìm mua sản phẩm của Everon.

>>> Chăn ga gối đệm Everon giúp giảm hẳn chứng mất ngủ

Share :