Các dấu hiệu nhận dạng chăn ga gối đệm Everon chính hãng

Các dấu hiệu nhận dạng chăn ga gối đệm Everon chính hãng

Cùng đại lý chăn ga gối đệm Everon 155 Quang Trung Hà Đông tìm hiểm cách nhận biết hàng thật chính hãng của Everon trên thị trường hiện nay

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng nên không tránh khỏi tình trạng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái sản phẩm của hãng hoặc gây sự nhầm lẫn với cách treo biển quảng cáo chăn ga gối đệm Hàn Quốc giá rẻ để khách hàng nghĩ đó là Everon. Chính những việc làm này đã gây ảnh hưởng xấu không nhỏ đến thương hiệu mà Everon đã xây dựng hơn 15 năm qua tại Việt Nam.

Các dấu hiệu nhận dạng chăn ga gối đệm Everon chính hãng

Dấu hiệu nhận dạng chăn ga gối đệm Everon chính hãng

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tốt nhất, khách hàng cần trang bị những tri thức cần thiết để phân biệt và nhận dạng được hàng chăn ga gối đệm Everon chính hãng. Dưới đây là những đặc thù các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp của Everon.

1. Gắn tem, mã vạch chống hàng giả trên sản phẩm Everon

- Loại tem này được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được kiểm định chất lượng bởi bộ công an Việt Nam.

- In trên nguyên liệu đặc biệt, sử dụng công nghệ Halogram.

-Thông tin về tên sản phẩm, size, mã vạch bộ sản phẩm

2. Mác sản phẩm và chỉ dẫn sử dụng

- Vị trí nằm ở bên trong sản phẩm.

- Có ký tên bút chì trên mác của bộ phận kiểm tra hàng.

- Nét chữ in trên mác màu đen sắc nét dễ đọc về cách quản bảo, thông tin công ty, số điện thoại.

3. Mác in tên Công ty và logo sản phẩm

- Ở phía ngoài gắn vào mác lụa.

- Có in logo của công ty.

- Có dán Mã vạch 13 chữ số trên mác nằm bên trong sản phẩm.

Mã vạch của  đệm bông ép Everon được in từ hệ thống phần mềm Barcode System do người Hàn Quốc nghiên cứu, nếu là hàng giả khi kiểm tra bằng công cụ kiểm tra hàng giả được tích hợp trên website của hãng Everon sẽ báo không hợp lệ.

4. Không có các chữ lạ Trung Quốc hay các ký hiệu loằng ngoằng không rõ ràng trên sản phẩm

Mua chăn ga gối đệm Everon là hàng giả, hàng nhái không những khiến khách hàng phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và những người người thân mà còn làm mất uy tín của hãng. Hãy khéo léo lựa chọn sản phẩm Everon chất lượng để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo thỏa mãn mong muốn và nhu cầu tiêu dùng của mình tốt nhất.

Với những dấu hiệu nhận biết sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng trên đây, mong rằng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức hữu ích. Trên thực tế, cách tốt nhất để bạn mua được sản phẩm Everon 100% chính hãng, hãy đến trực tiếp đại lý Everon tại Hà Nội được ủy quyền chính thức bởi Everon tại số 155 Quang Trung, Hà Nội. Liên hệ 0934 345 680  để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Tin tức liên quan Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm Everon chất lượng, giá tốt 

Nguồn: Everonhanquoc.com

Share :