Các mẹo sử dụng đệm lò xo Everon bền đẹp nhất

Các mẹo sử dụng đệm lò xo Everon bền đẹp nhất

Bạn luôn muốn ngủ ngon và sâu hơn với chiếc đệm lò xo êm ái và dễ chịu? Bạn muốn chiếc đệm lò xo Everon của mình lúc nào cũng như mới mua? Vậy mẹo sử dụng đệm lò xo Everon bền đẹp nhất là gì?

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin về bộ Artemis cao cấp

Ở bài viết này, everonhanquoc.com sẽ bật mí với bạn cách sử dụng đệm lò xo Everon đúng cách cho cho bền đẹp nhất và tốt như lúc ban đầu.

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Vệ sinh đệm lò xo Everon đúng cách

Dù là đệm Everon hay bất kỳ sản phẩm đệm nào thì việc vệ sinh định kỳ mới đảm bảo có được chiếc đệm như ý và đem đến cảm giác dễ chịu khi dùng, đệm lò xo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy vệ sinh đệm lò xo Everon như thế nào mới đúng? Bạn không thể giặt bằng nước đối với dòng đệm lò xo. Do đó, bạn hãy dùng những tấm lót chống thấm là tốt nhất. Nếu đệm lò xo nhà bạn có vết ố, bạn có thể sử dụng khăn nhúng nước lạnh và xà phòng lau nhẹ, lưu ý tránh dùng bàn chải bởi sẽ làm chiếc đệm bị xước và sần lên trông rất xấu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng máy hút bụi đa năng để hút sạch các bụi bẩn trên ga đệm để chiếc đệm lò xo sạch và sáng hơn. Đó là một số cách làm sạch đệm lò xo Everon mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng.

Đệm lò xo Everon Posture Medic Feathery

Đệm lò xo Everon Posture Medic Feathery

Tránh để vật dụng hay hóa chất lên trên đệm lò xo

Để chiếc đệm lò xo được sử dụng bền lâu thì bạn nên chú ý đến thói quen của chính mình, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Các vật dụng sắc nhọn như đồ nữ trang, kẹp, kéo,… nên tránh đặt lên đệm bởi chúng rất dễ khiến chiếc đệm bị rách. Bên cạnh đó, những loại hóa chất cũng nên tránh đặt trên chiếc đệm lò xo Everon như nước hoa, son, nhũ,… bởi những chất này sẽ khiến cho đệm bị ố vàng, rất khó khôi phục lại hiện trạng như ban đầu.

Đệm lò xo túi everon Protective Spine Centennial

Đệm lò xo túi everon Protective Spine Centennial

Bảo vệ đệm lò xo bằng cách dùng ga bọc chống thấm

Dùng ga bọc chống thấm là một bí quyết cực kỳ hiệu quả để bảo vệ chiếc đệm của bạn. Ga chống thấm tương tự như ga chun thường nhưng được tráng thêm lớp mỏng chống thấm nước và bụi bẩn. Sử dụng vật dụng này sẽ giúp chiếc đệm của bạn lúc nào cũng trông như mới.

Dịch chuyển đệm lò xo Everon đúng cách

Lúc dọn dẹp hay cất đi lúc thời tiết giao mùa thì việc dịch chuyển đệm lò xo Everon cũng  cần bạn lưu ý. Nguyên nhân là vì cấu tạo của đệm lò xo là các hệ thống. Do đó khi di chuyển nên tránh việc lôi kéo, tránh gấp hay đẩy để kết cấu bên trong đệm lò xo không bị dịch chuyển. Vì vậy, dịch chuyển bằng cách nhấc bổng và nhẹ nhàng để trường hợp trên không xảy ra.

Ở trên, đại lý Đệm Everon Hà Đông  đã chỉ ra một số cách thông dụng nhất khi sử dụng đệm lò xo để sản phẩm bền được như mới. Để được tư vấn tốt hơn mời khách hàng đến với 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để xem sản phẩm và được chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.

Share :