Các sản phẩm của Everon đang hút khách nhất mùa đông 2016

Các sản phẩm của Everon đang hút khách nhất mùa đông 2016

Miền Bắc của nước ta mang khí hậu đặc thù là có mùa đông giá rét. Do đó, Everon luôn đầu tư nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm chăn ga gối đệm đem đến hơi ấm xua tan cái lạnh tê tái mùa đông. Dưới đây, đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm của Everon đang hút khách nhất đông 2016 này.

Đệm everon lò xo Protective Spine Smart Plush

Đệm Everon lò xo Protective Spine Smart Plush cao cấp

Đệm Everon

Đệm Everon gồm 2 dòng sản phẩm chính được ưa chuộng là đệm bông ép Everon đệm lò xo Everon. Mỗi dòng đệm này lại sở hữu những ưu điểm riêng nhưng nếu đem so sánh về sức tiêu thụ trong mùa đông 2016 này thì đệm bông ép Everon được bán với số lượng lớn hơn. 2 lý do chính giúp sản phẩm đệm bông ép của Everon bán chạy chính là bởi có mức giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng cũng như phù hợp với mọi không gian phòng ngủ.

Vỏ của đệm bông ép sử dụng chất liệu vải cotton dệt gấm. Chất cotton được làm từ sợi bông tự nhiên nên tạo được độ ấm và thông thoáng khi tiếp xúc với loại vải này. Thành phần của ruột đệm bông ép 100% là polyester nên rất tốt về khả năng tạo nhiệt và giữ nhiệt. Đệm bông ép có bề mặt phẳng cứng sẽ là điều kiện để bạn trong lúc ngủ di chuyển dễ dàng. Mùa đông thường có một giai đoạn khí hậu khá ẩm ướt nên tương đối khó khăn trong việc vệ sinh đệm, tuy nhiên, với sản phẩm đệm bông ép thì vô cùng dễ dàng khi vệ sinh.

Ruột chăn EVERON advansa

Ruột chăn bông Everon

Ruột chăn bông Everon là loại ruột chăn dành cho mùa đông hiện đang bán chạy hàng đầu thị trường Việt. Đây vốn là loại ruột chăn truyền thống từ lâu của Everon. Loại ruột chăn này có nguyên liệu là loại bông rỗng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tính năng của loại bông này là giữ nhiệt và kháng khuẩn tốt nhưng giá bán của chúng lại tương đối mềm. Loại ruột chăn này được thiết kế với 3 kích thước tiêu chuẩn bao gồm 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2.

Đệm điện Hàn Quốc Everon

Đệm điện Everon về bản chất là loại đệm thường có thể dùng điện năng để tạo ấm. Sản phẩm đệm điện Everon ứng dụng công nghệ dây bán dẫn sẽ giúp tạo nhiệt ấm nhanh nhưng vẫn đảm bảo  rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Với những thời điểm nhiệt độ xuống quá thấp, điển hình có mức xuống đến 6 độ C như mùa đông 2015 thì đệm điện Hàn Quốc Everon chính là sản phẩm chống rét hữu hiệu. Đệm điện Everon chỉ có duy nhất 1 kích thước là 1m4 x 2m. Sản phẩm đệm điện thường sẽ được trải lên đệm lò xo hoặc đệm bông ép giúp khi ngủ tạo ấm nhanh chóng.

Với 3 sản phẩm mà Everon bán tốt nhất vào mùa đông 2016 trên đây, đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm được những thông tin bổ ích khi mua sắm chăn ga gối đệm Everon cho mùa đông 2016 này.

>>> Chăn ga gối đệm Everon - giải pháp hữu hiệu cho bệnh đau nhức cơ

Share :