Các yếu tố cần quan tâm khi chọn mua đệm Everon

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn mua đệm Everon

Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu uy tín của Hàn Quốc được các gia đình Việt đặc biệt ưu chuộng bởi có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và rất tốt cho sức khỏe.

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn mua đệm Everon là gì?

Chăn ga gối đệm Everon là được thương hiệu được nhiều gia đình Việt lựa chọn trong những năm gần đây để chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân yêu tốt hơn. Vậy làm thế nào để có thể chọn được đệm Everon chất lượng và phù hợp?

Ở các bài viết trước, đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông đã giới thiệu đến bạn 3 lý do đệm lò xo Everon được các gia đình Việt ưa chuộngđệm bông ép Everon có ưu điểm gì? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua đệm Everon.

Đệm lò xo Posture Medic Marvel

Đệm lò xo Everon Posture Medic Marvel

1. Chọn đệm Everon phù hợp với sở thích và sức khỏe của người sử dụng

Người sử dụng cần xác định xem mình thích dùng loại đệm cứng hay loại đệm mềm. Bạn là người mắc chứng bệnh về xương khớp hay cột sống? Với những người thích được nằm trên đệm mềm thì bạn có thể tham khảo lựa chọn đệm than hoạt tính Everon hoặc đệm lò xo Everon. Nếu bạn có vấn đề hoặc mắc các bệnh liên quan đến cột sống hay xương khớp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua loại đệm cứng, tức là đệm bông ép Everon.

2. Quan tâm về giá của đệm Everon

Nếu bạn yêu thích thương hiệu chăn ga gối đệm Everon nhưng vẫn còn chút lo lắng về giá cả thì hãy hoàn toàn yên tâm sở hữu mẫu đệm mà mình thích nhé. Mức giá của đệm Everon cực kỳ cạnh tranh cũng như nếu đem so sánh thì bạn sẽ thấy thấp hơn so với đệm Kym Đan.

Chăn ga gối Everon ES1709 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1709 dành cho mùa đông

3. Tính thẩm mỹ của đệm Everon

Trước khi đến cửa hàng mua chăn ga gối đệm Everon, khách hàng nên kiểm tra lại các thông số về kích thước giường của mình về chiều dài, chiều rộng. Kích thước giường theo tiêu chuẩn phổ biến là 120x190cm, 150x190cm, 160x200cm, 180x200cm hay 200x220. Nên chọn đệm sao cho đuôi giường thấp hơn đệm Everon một chút cũng như khoảng cách từ nền đất lên mặt đệm khoảng trên 45cm. Nếu kích thước giường của bạn không nằm trong số các kích thước tiêu chuẩn trên thì bạn cũng thể đặt đệm của Everon là theo kích cỡ yêu cầu.

Hiện nay, Chăn ga gối đệm Everon, đặc biệt là đệm Evevron đang áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn tại đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông luôn có mức giá phù hợp và phải chăng nhất với gia đình bạn.

>>> Các mẹo sử dụng đệm lò xo Everon bền đẹp nhất

Share :