Cách chọn đệm Everon  đúng chuẩn cho người bệnh xương khớp 2017

Cách chọn đệm Everon  đúng chuẩn cho người bệnh xương khớp 2017

Nếu bạn hoặc người thân đang bị chứng đau cột sống hành hạ? Nếu bạn đang quan tâm cách lựa chọn tấm đệm Everon đúng chuẩn để bảo vệ cột sống và sức khỏe? thì hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Những thói quen sinh hoạt sai cách ảnh hưởng không nhỏ đến khớp làm tổn thương sụn. Việc được nghỉ ngơi khoa học góp phần duy trì đường cong sinh lý tự nhiên để tránh đau lưng và hạn chế tác động xấu đến vùng cột sống trong sinh hoạt, làm việc và ngơi nghỉ mỗi ngày. Chính vì vậy, có nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu Có loại đệm Everon nào dành cho người bị đau cột sống hay không hay Cách chọn đệm Everon đúng chuẩn để bảo vệ cột sống? Bị đau lưng nên chọn đệm bông ép hay chọn đệm lò xo?

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Đệm Everon mang đến giấc ngủ ngon có lợi cho sức khỏe

Đệm Everon là một trong những thương hiệu đệm có chất lượng hàng đầu  đã và đang được các resort, khách sạn, bệnh viện… và người tiêu dùng ưa chuộng là chọn lọc thích hợp. Everon đưa ra thị trường sản phẩm có tác dụng điều trị cho các bệnh nhân đang bị đau cột sống và phòng tránh bệnh cho người dùng không có bệnh lý cột sống. .

Chọn đệm bông ép Everon hay đệm lò xo Everon cho người bệnh xương khớp

Sau một ngày làm việc mệt nhọc , ngả lưng ngủ nghỉ là điều chẳng thể thiếu để cơ thể ngơi nghỉ , sức khỏe được hồi phục chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của ngày hôm sau.  Nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực y học cho thấy, với người không có vấn đề về bệnh lý cột sống thì thời gian nằm ngủ thích hợp là 6-8h trong ngày với người lớn, trẻ em là 8-10 giờ trong ngày; Còn với người có bệnh lý cột sống thì thời gian dành cho giấc ngủ khoảng 1/3 tới 1/2, hay thậm chí  kéo dài hơn so với tổng thời lượng sinh hoạt trong ngày  do nhu cầu điều trị.

Đệm lò xo túi Protective Spine Centennial

Đệm Everon lò xo túi Protective Spine Centennial

Với sự đa dạng của các loại đệm trên thị trường, sẽ thật khó để khách hàng chọn được loại đệm thích hợp. Một mẹo nhỏ là bạn hãy lưu ý đến độ cứng, độ đàn hồi của đệm vì nó ảnh hướng đến khả năng nâng đỡ cột sống người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng. Căn cứ vào mức độ đau lưng để chọn đệm cứng hay đệm mềm.

Thực tế có 75% bác sỹ chỉnh hình khuyên bệnh nhân nằm trên đệm cứng như đệm bông ép để hạn chế rủi ro đau thắt lưng. Nếu bạn bị đau dây thần kinh liên sườn thì nên chọn đệm cứng như đệm bông ép Everon cơ thể nằm sẽ không bị lún, sống lưng càng không bị uốn dẫn tới dây thần kinh bị căng ra và tổn thương.  

Ngược lại nếu bạn bị hẹp cột sống thì tốt nhất nên chọn đệm mềm để tránh áp lực lên tủy sống. Hay bạn muốn chọn đệm hỗ trợ đường cong của cột sống thì chiếc đệm lò xo Everon cấu tạo với các cuộn lò xo bên trong sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là “Cách chọn đệm Everon đúng chuẩn cho người bị bệnh xương khớp” , Đại lý chăn ga gối đệm Everon chúc các bạn chọn được chiếc đệm phù hợp tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

>>> Xem thêm tin tức mới: Điểm danh các loại đệm Everon mang đến giấc ngủ ngon

Share :