Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn bộ chăn ga gối đệm Everon như thế nào cho phù hợp với căn phòng ngủ có diện tích nhỏ?

Mua một bộ chăn ga gối đệm Everon là chuyện vô cùng đơn giản hiện nay bởi trên thị trường có nhiều cửa hàng, đại lý bán với đủ chủng loại, màu sắc, kích thước,… Tuy nhiên, phòng ngủ với diện tích nhỏ hẹp thì việc lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm sao cho phù hợp lại không dễ dàng.

               * Khi chọn mua đệm Everon cho phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, đặc biệt là ở các khu đô thị nên nhiều gia đình đang sở hữu những căn hộ có diện tích tương đối nhỏ. Với không gian phòng ngủ hạn chế, việc lựa chọn bộ chăn ga gối đệm Everon khiến nhiều người phải suy nghĩ. Làm sao để mua được bộ chăn ga gối đệm phù hợp nhất, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn được nhiều gia đình quan tâm tìm hiểu.

Lựa chọn kích thước chăn ga gối đệm Everon phù hợp

Yếu tố đầu tiên khi mua chăn ga gối đệm mà đại lý Everon tại Hà Nội chia sẻ với bạn chính là sự phù hợp của kích thước bộ sản phẩm với không gian phòng ngủ. Tất nhiên, bạn phải chọn mua bộ chăn ga gối Everon với chiếc giường trong gia đình sao cho vừa vặn. Tuy nhiên, nếu xét riêng việc chọn mua dựa vào kích thước của bộ chăn ga thì bạn nên mua bộ sản phẩm có kích thước hợp lý, không nên ham những bộ chăn ga có kích thước quá lớn sẽ khiến có cảm giác ngột ngạt, bí bách bởi căn phòng vốn đã nhỏ.

Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Chọn thiết kế, màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho phòng nhỏ

Khi lựa chọn được kích thước của bộ chăn ga gối đệm Everon, điều tiếp theo mà khách hàng cần quan tâm chính là thiết kế và màu sắc mà sản phẩm sở hữu. Đối với các kích thước căn phòng nhỏ thì nên thiết kế càng đơn giản sẽ càng phù hợp. Như vậy sẽ đem đến cảm giác rộng mở, thông thoáng hơn cho phòng ngủ của gia đình. Tuyệt đối không chọn những bộ chăn ga gối đệm được thiết kế ren nơ cầu kì vì sẽ gây rối mắt. Điều này sẽ tập trung sự chú ý vào sản phẩm, khiến cho phòng ngủ có vẻ như càng bị nhỏ lại.

Hãy quan sát căn phòng của gia đình bạn xem được trang trí với không gian như thế nào để chọn lựa màu sắc cho bộ chăn ga gối. Màu sắc cần có sự tương hợp nhất định với kiến trúc. Tránh chọn những bộ chăn ga gối đệm Everon có màu sắc sự đối nghịch rõ rệt với màu sơn hay giấy dán tường. Nên lựa chọn sản phẩm mang những màu sắc thanh lịch, nhẹ nhàng sẽ giúp căn phòng dễ chịu và thoáng đãng hơn cũng như rộng ra, mang đến cảm giác thoải mái ngay khi bước vào.

Nếu có thể, bạn hãy tham khảo bảng màu tương hợp và lựa chọn trong đó một màu sắc nhẹ nhàng hợp phong thủy.

Trên đây là những lưu ý giúp khách hàng chọn mua được một bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp cho kích thước phòng ngủ nhỏ. Hãy áp dụng ngay để sở hữu không gian phòng ngủ ưng ý nhất.

>>> Chăn ga gối đệm Everon - Nâng niu giấc ngủ Việt

Share :