Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon hợp mệnh Hỏa

Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon hợp mệnh Hỏa

Chia sẻ bí quyết chọn mua chăn ga gối Everon có màu sắc và hoa văn thế nào phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa.

Mỗi người được sinh ra sẽ đều gắn với những vận mệnh khác nhau nên sẽ phù hợp với bộn chăn ga gối đệm Everon. Năm sinh sẽ xác định bạn thuộc mệnh nào và khi đã biết được mệnh, bạn nên có những hành động lựa chọn sản phẩm, vật dụng hàng ngày sao cho hợp mệnh sẽ giúp ích cho bản thân. Ở bài viết này, đại lý Everon tại Hà Nội muốn giới thiệu đến bạn cách chọn mua bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp nhất với người mệnh Hỏa ngay sau đây.

Chăn ga gối Everon EP1729

Đặc trưng tính cách của người mệnh Hỏa

Đặc trưng tính cách của người mệnh Hỏa là sự nóng tính, thẳng thắn và thích dẫn đầu. Do đó, khi chọn mua bộ chăn ga gối đệm cho người mệnh Hỏa, những yếu tố tính cách này là điều cần được quan tâm khi mua sản phẩm về sử dụng trong gia đình. Với những tính cách này, người mệnh Hỏa sẽ chú ý đến một số màu sắc sản phẩm chăn ga gối cũng như lựa chọn họa tiết đặc trưng cho mệnh Hỏa của mình.

Cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon hợp mệnh Hỏa

Đầu tiên là về màu sắc, những bộ chăn ga gối Everon màu đỏ hay màu da cam sẽ khiến người mệnh Hỏa rất thích bởi đây chính là màu đặc trưng của họ. Đồng thời, những màu sắc này cũng đem đến những may mắn và nhiều lợi ích cho cuộc sống của người mệnh Hỏa. Chọn mua và sử dụng bộ đệm bông lò xo everon có màu đỏ hay da cam sẽ giúp chủ sở hữu luôn thấy cảm thấy vui vẻ, phấn kích và có tạo thêm nguồn sáng tạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Khi lựa chọn màu sắc chăn đệm cho người mệnh Hỏa không thể bỏ qua những màu sắc như màu xanh lá cây bởi xanh lá cây là biểu tượng của nguyên tố Mộc vốn là nguyên tố tương sinh Hỏa nên phong thủy cho rằng sẽ rất tốt về cuộc sống nói chung. Màu ánh kim cũng rất thích hợp với người mệnh Hỏa, hơn nữa còn giúp người mệnh Hỏa khi dùng giảm được stress.

Chăn ga gối Eveorn EP1722

Người mệnh Hỏa đặc biệt nên kiêng kỵ sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Do đó, người mệnh Hỏa không nên mua những bộ chăn đệm có màu đen hay màu xanh nước biển để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cách chọn hoa văn chăn ga gối đệm Everon hợp mệnh Hỏa

Khi lựa chọn hoa văn trên bộ chăn ga gối đệm Everon của người mệnh Hỏa nên chọn những hoa văn thể hiện sức mạnh và sự bùng nổ như họa tiết vẽ hình tam giác hay hoa văn in thêu hình mặt trời, những tia sáng. Đây được coi là những hình ảnh sẽ đem đến may mắn lớn cho người mệnh Hỏa. Do đó, khi chọn mua sản phẩm, ngoài yếu tố màu sắc thì người mua cũng cần quan tâm đến họa tiết hoa văn trên sản phẩm chăn đệm.

Việc người mệnh Hỏa mua những bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp theo yếu tố Ngũ hành sẽ giúp người dùng có tâm lý an toàn. Hãy tham khảo và chọn ngay bộ chăn đệm mà bạn thích ở đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để mua hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất.

>>> Mua chăn ga gối đệm Everon cho vợ chồng mới cưới cần kiêng kỵ gì?

Share :