Cách đối phó tình trạng đệm Everon giả tràn ngập thị trường Việt

Cách đối phó tình trạng đệm Everon giả tràn ngập thị trường Việt

Chăn ga gối đệm Everon hiện nay là thương hiệu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng danh tiếng và uy tín của thương hiệu đảm làm giả, làm nhái sản phẩm Everon nhằm kiếm lợi nhuận từ việc lừa dối khách hàng.

BỘ ARTEMIS AP1713 CAO CẤP

BỘ ARTEMIS AP1713 CAO CẤP

Vì sao đệm Everon giả xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt?

Everon là hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng của Hàn Quốc đã trở nên quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Chăn ga gối đệm Everon tuy giá thành không rẻ nhưng vẫn được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng thực sự không thể chê vào đâu được. Tuy việc đầu tư mua sản phẩm của Everon ban đầu có cao hơn nhưng so với một bộ đệm hàng chợ thông thường thì thời gian sử dụng của đệm bông ép Everon lâu dài hơn cũng như lợi ích mà sản phẩm đem đến cho sức khỏe của người dùng lại cực kỳ lớn.

Vì độ tin cậy và phủ rộng của thương hiệu Everon trên thị trường Việt, nhiều đối tượng đã lợi dụng tên tuổi của hãng để làm hàng giả, hàng nhái nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Một số đối tượng sử dụng chiêu trò khuyến mại lớn, giảm giá sốc,... để thu hút khách hàng. Một số tinh vi hơn, tuy họ bán sản phẩm là hàng nhái nhưng mức giá đưa ra tương đương với giá của hàng chính hãng, vừa tránh được sự nghi ngờ của khách hàng lại vừa thu được nhiều lợi nhuận hơn. Do đó, nếu khách hàng không phân biệt được hàng giả, hàng nhái thì rất dễ trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo và không tránh khỏi cảnh tiền mất, tật mang.

Đệm lò xo Posture Medic Marvel

Đệm lò xo Posture Medic Marvel

Làm thế nào để mua được đệm Everon chính hãng?

Giải pháp đầu tiên để mua được đệm Everon chính hãng chính là bạn nên chọn cửa hàng uy tín. Hệ thống đại lý của Everon hiện nay có mặt trên toàn quốc. Hơn nữa, một điều dễ nhận thấy rất đặc biệt là các đại lý của Everon chỉ bán duy nhất chăn ga gối đệm của hãng này mà không bán lẫn thêm hàng của bất kỳ một hãng nào khác. Nếu bạn thấy có chương trình khuyến mại hay giảm giá sốc của Everon thì nên tìm hiểu chương trình đó có đang được triển khai trên toàn quốc không? Nếu chương trình đó chỉ diễn ra ở một cửa hàng nào đó thì khả năng lớn sản phẩm không phải là hàng Everon chính hãng do giá của Everon cũng như các chương trình khuyến mại của hãng được niêm yết và áp dụng ở tất cả các đại lý trên toàn quốc.

>>>>Xem ngay:  Địa chỉ mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng ở Hà Nội

ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS

ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS 

Khi mua sản phẩm đệm bông ép Everon còn một điều nữa cần lưu ý là bạn nên biết một số mẹo phân biệt hàng thật và giả. Hàng Everon thật luôn có tem chống hàng giả công nghệ in Halogram, có dấu dập đỏ thông tin về sản phẩm ngoài dấu dập chìm. Bên trong sản phẩm được may nhãn mác, có thông tin nhà sản xuất và chữ ký bằng bút chì của nhân viên kiểm tra hàng. Các chi tiết như chất liệu vải, khóa kéo đều dày dặn và chắc chắn. Khi mua sản phẩm đệm Everon chính hãng sẽ có phiếu bảo hành kèm kèm theo có ghi thời gian bảo hành cụ thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đệm Everon hay bất kỳ sản phẩm chăn ga gối của Everon thì hãy tìm đến đại lý của Everon. Đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông cam kết là tổng đại lý chăn ga gối đệm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng với giá bán ưu đãi nhất và có những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

>>>> Vì sao đệm Everon được nhiều người lựa chọn 

Nguồn: Everonhanquoc.com

Share :