Cách khử mùi hôi chăn ga gối đệm Everon khi trời mưa kéo dài

Cách khử mùi hôi chăn ga gối đệm Everon khi trời mưa kéo dài

Chăn ga gối đệm Everon của nhà bạn xuất hiện mùi ẩm mốc khó chịu là điều không thể tránh khỏi khi thời tiết chuyển mùa, độ ẩm tăng cao bởi trời mưa kéo dài. Tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon Hà Đông sẽ chỉ cho bạn mẹo khử mùi chăn ga gối đệm khi trời mưa kéo dài vô cùng đơn giản ngay sau đây.

Khử mùi trên đệm lò xo

Với những tấm đệm lò xo Everon không thể giặt được, chỉ với 1 thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bụi bẩn và mồ hôi bám lại khiến cho đệm có mùi hôi khó chịu và bị ngả màu. Do đó, giấc ngủ và sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Trên thực tế, cách làm sạch và khử mùi của đệm lò xo cực kỳ đơn giản. Bước đầu tiên là bạn hãy lột phần ga trải giường bên trên đệm. Tiếp theo, rắc một lớp Baking Soda mỏng lên trên bề mặt đệm và để ít nhất khoảng 30 phút. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng chiếc máy hút bụi để hút sạch lớp bột này và sẽ thấy vô cùng bất ngờ với hiệu quả khử mùi và làm sạch chiếc đệm lò xo cao cấp của gia đình mình.

Đệm lò xo Protective Spine Smart Plush

Cách khử mùi hôi trên đệm bông ép

Đệm bông ép Everon có cấu trúc thông thoáng và thoát ẩm tốt nên việc làm sạch bụi bẩn và khử mùi hôi dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn phương án giặt đệm hoặc sử dụng phương pháp làm sạch đệm lò xo Everon là ổn.

Vệ sinh ga, drap trải giường

Bạn có thể vệ sinh ga, drap trải giường với dung dịch tẩy rửa Dr ECA với các bước như sau:

+ Bước 1: Dùng nước và xà phòng giặt sạch chăn, ga, drap trải giường;

+ Bước 2: Pha nước muối điện hóa Dr ECA với nước sạch theo tỷ lện ¼;

+ Bước 3: Ngâm chăn, ga, drap trong dung dịch vừa pha tầm khoảng 10 phút;

+ Bước 4: Dùng nước sạch xả lại và phơi khô.

dung dich khu trung dem everon

Cách giặt chăn ga gối Everon

Bạn nen giặt máy thay vì giặt khô cũng như nên chọn những ngày nắng để giặt chăn. Sau khi chăn được giặt xong, bạn hãy mang ra chỗ nhiều ánh nắng, thông thoáng để các vi khuẩn có khả năng gây hại cho cơ thể người bị tiêu diệt. Đối với những ngày thời tiết nồm, mưa dầm ẩm ướt, bạn có thể sấy chăn ga gối Everon cho khô và thơm bằng máy sấy, tránh bị mốc.

Bộ chăn ga gối Everon SM1702

Hi vọng với những mẹo nhỏ được chia sẻ trên đây, Everonhanquoc.com đã giúp bạn không còn cần lo lắng về việc làm sạch và khử mùi hôi của chăn ga gối đệm Everon vào những ngày mưa nữa, để cả gia đình luôn khỏe mạnh, tận hưởng niềm vui cuộc sống.

>>>> Bí quyết chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới

Share :