Cách xử lý các vết bẩn trên chăn ga gối everon

Cách xử lý các vết bẩn trên chăn ga gối everon

chăn ga gối đệm everon hà đông

Việc chăn ga gối everon hà đông bị vết ố bẩn là điều không ai mong muốn nhưng chúng lại thường xuyên xảy ra và bạn phải là người xử lý những vấn đề này. Đây là một vấn đề thường gặp những không phải ai cũng biết cách xử lý chúng một cách chính xác và đặc biệt là khi chúng ta dần nói không với thuốc tẩy vì những tác hại của nó như: những bệnh về da tay ảnh, hệ hô hấp và chất thải từ nước tẩy rửa gây ảnh hương tới môi trường sống của chúng ta. Sau đây Everon Hà Đông sẽ chia sẻ với các bạn về cách xử lý các vết ố bẩn trên chăn ga gối everon mà không cần dùng hóa chất. Các nguyên liệu xử lý, làm sạch chăn ga gối everon đều là những nguyên liệu quen thuộc, có săn trong chính ngồi nhà của bạn.

everon tai ha dong

 

Xem thêm sản phẩm chăn ga gối đệm everon :

>> Bộ chăn ga gối Everon ES1508


Khi có vết bẩn ở chăn ga gối everon hà đông, bạn nên dùng khăn hoặc bàn chải nhỏ cố gắng chà đi chà lại một cách nhẹ nhàng vết ố để giảm bớt vết vẩn ở trên nó. Sau đó, ban hãy sử dụng các dung dịch thiên nhiên như là nước muối loãng ( khoảng 0.9% ) thấm đẫm trên vết ố bẩn đó. Ngâm  chăn ga gối qua đêm, sau đó bạn hãy xả chúng với nước lạnh. Nước và dung dịch muối sẽ giúp bạn tẩy sạch vết ố mà vẫn không làm thay đổi màu sắc và chất lượng sản phẩm. Sau đó bạn có thể giặt lại bằng nước xà bông

Lưu ý:

Bạn không nên dùng nước nóng khi giặt những sản phẩm đó, nó sẽ khiến vết bẩn bị đậm màu hơn.
Bạn không nên dùng các loại thuốc tẩy hoặc các loại bột giặt có tính tẩy cao như OMO, ARIEL… nếu không thực sự cần thiết. Bất kỳ loại thuốc tẩy nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của chăn ga gối everon, có khả năng làm phai màu và giảm độ bền của vải.


Đệm Everon Hà Đông chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan :

>> Chăn ga gối đệm Everon ở Hà Đông, Hà Nội

 

Share :