Chăn ga gối đệm Everon hút khách bởi chất lượng tuyệt vời

Chăn ga gối đệm Everon hút khách bởi chất lượng tuyệt vời

Khí hậu miền Bắc vào mùa đông luôn rất lạnh giá nên nhiều gia đình đã chọn mua chăn ga gối đệm Everon để sưởi ấm. Hãy cùng tham khảo những sản phẩm Everon đang hút khách nhất đông 2016 này nhé.

Đệm Everon

Đệm Everon là dòng sản phẩm Everon nhận được khá nhiều cảm tình từ phía khách hàng cả về chất lượng và giá cả. Hiện nay, hãng cung cấp 2 dòng đệm chính là đệm bông ép Everon đệm lò xo Everon. Mỗi dòng đệm của Everon này đều sở hữu những ưu điểm riêng nhưng thời điểm hiện tại thì dòng đệm bông ép Everon vẫn có sức tiêu thụ lớn hơn. Có 2 nguyên nhân chính mà đệm bông ép bán chạy chính là giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt cũng như sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ.

Đệm lò xo Protective Spine Ortho Sleep

Phần vỏ của đệm bông ép được làm từ vải cotton dệt gấm. Khi tiếp xúc với loại vải này, khách hàng sẽ cảm nhận được độ ấm và thông thoáng từ những sợi bông tự nhiên. Thành phần 100% polyester của ruột đệm bông ép giúp sản phẩm có khả năng tạo nhiệt và giữ nhiệt tốt. Đệm bông ép có bề mặt phẳng và cứng nên khi ngủ sẽ dễ dàng di chuyển. Khí hậu ẩm ướt của mùa đông khiến nhiều gia đình cảm thấy lo lắng với việc vệ sinh chăn đệm, nhưng với đệm bông ép Everon, vấn đề vệ sinh sẽ vô cùng dễ dàng.

Ruột Chăn Invista Quallofil

Ruột chăn Everon

Ruột chăn bông Everon loại 835.000 đồng/ chiếc là loại ruột chăn Everon dành cho mùa đông hiện đang bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Loại ruột chăn truyền thống lâu đời này của hãng Everon rất được các gia đình Việt ưa chuộng. Nguyên liệu tạo ra loại ruột chăn này là loại bông rỗng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tính năng nổi bật của loại bông này là giữ nhiệt và kháng khuẩn tốt cũng như giá cả khá mềm. 3 kích thước tiêu chuẩn của ruột chăn này đó mà 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m2.

Đệm điện Everon

Đệm điện Everon là loại đệm thường được sử dụng để tạo ấm sử dụng điện năng. Sản phẩm đệm điện Everon được ứng dụng công nghệ dây bán dẫn nên sẽ giúp tạo ra nhiệt ấm nhanh mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Thời tiết của mùa đông miền Bắc của thể xuống đến 6 độ C như thời điểm mùa đông 2015. Do đó, đệm điện Everon Hàn Quốc sẽ giúp chống rét hiệu quả. Đệm điện Everon hiện chỉ có 1 kích thước duy nhất là 1m4x2m. Đệm điện thường sẽ được trải lên trên đệm bông ép hoặc đệm lò xo để tạo ấm nhanh chóng khi ngủ.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm mà Everon bán chạy nhất vào mùa đông. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích khi mua sắm chăn ga gối đệm cho đông 2016 này.

>>> Tin mới Khám phá lý do người Hàn Quốc thích dùng đệm bông ép Everon

Share :